THỦ TỤC NHẬP KHẨU VÁN CHÈO SUP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU VÁN CHÈO SUP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU VÁN CHÈO SUP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU VÁN CHÈO SUP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU VÁN CHÈO SUP
THỦ TỤC NHẬP KHẨU VÁN CHÈO SUP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU VÁN CHÈO SUP

Thủ tục nhập khẩu ván chèo sup đang là được rất nhiều doanh nghiệp trong nước quan tâm. Vì đây là mặt hàng đang được sử dụng rất phổ biến trong các khu du lịch song nước, ở biển,…. Để có thể biết rõ hơn về ván chèo sup là gì và thủ tục nhập khẩu như thế nào thì mời bạn đọc tham khảo bài viết dựa trên kinh nghiệm làm hàng thực tế của Cước vận chuyển như bên dưới nhé.

Ván chèo sup tên đầy đủ bằng tiếng Anh của SUP là Stand up paddle boarding và có thể được định nghĩa trong tiếng Việt là “Ván đứng chèo” hoặc "ván lướt sóng có mái chèo". SUP cũng đồng thời chính là thủy tổ của bộ môn lướt sóng hiện đại, nay quay lại với một diện mạo mới để hấp dẫn hàng triệu người trên toàn thế giới.

SUP có thể được chơi trên nhiều loại mặt nước khác nhau từ hồ, vịnh, sông, thác và cả các bờ biển nhiều sóng gió vốn chỉ dành cho môn lướt sóng. SUP có nhiều loại chia theo chất liệu để tạo thành ván như Sup bơm hơi, Sup nhựa, Sup EPS,… hoặc theo thiết kế như SUP ngắn, SUP dài, SUP touring, SUP racing. Hiện tại Umove đã ra mắt những người quan tâm tới SUP dòng SUP bơm hơi chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt hảo. Một chiếc SUP với đầy đủ ván chèo, bơm và phụ kiện chỉ gói gọn trong 1 chiếc ba lô có thể dễ dàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Kỹ thuật trong môn chơi SUP rất đơn giản và có thể được thực hiện một cách nhuần nhuyễn chỉ sau vài buổi tập. Môn thể thao này có hiệu quả đặc biệt cho những ai muốn rèn luyện 1 vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh và dẻo dai. Những chuyển động linh hoạt từ hông, ngực, vai, cánh tay khi bạn chèo SUP là bài tập tuyệt vời giúp bạn tăng cường thể lực và đốt cháy calo.

Việc tự do trên nước với các tư thế đứng, quỳ, ngồi hay nằm thư giãn sẽ giúp bạn quên đi đây là 1 môn thể thao để rèn luyện thể lực mà thay vào đó là cảm giác được thư giãn, xóa bỏ hoàn toàn căng thẳng để hòa mình với thiên nhiên.

Ván chèo sup thuộc danh mục hàng hóa có khả năng gây mấy an toàn do Bộ Giao thông vận tải quản lý đo đó khi nhập khẩu phải chứng nhận hoặc công bố phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia tương ứng. Thời điểm kiểm tra, chứng nhận được thực hiện sau khi thông quan và trước khi đưa ra thị trường

Chứng từ cần thiết để khai báo hải quan hàng nhập khẩu cho mặt hàng ván chèo sup:

+ Commercial Invoice (Hóa đơn Thương mại)

+ Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)

+ Bill of Lading (Vận đơn đường biển hoặc Vận đơn đường hàng không)

+ Certificate of Origin (Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa)

+ Sales Contract (Hợp đồng Thương mại - Nếu cần thiết cho việc thanh toán quốc tế)

Thủ tục đăng ký kiểm tra chất lượng mặt ván chèo sup:

Do đây là mặt hàng cần kiểm tra chất lượng trước khi tung ra thị trường, doanh nghiệp phải đăng ký kiểm tra chất lượng thông qua Cục Đăng kiểm Việt Nam - thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Thủ tục như sau:

+ Chuẩn bị bộ chứng từ như Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng và Invoice, Packing List, Bill of Lading, ...

+ Nộp chứng từ tại Cục Đăng kiểm Việt Nam. Địa chỉ: 35/10 - 35/12 Đường D5, P25, Q.Bình Thạnh, TP HCM

+ Hàng sẽ được đăng ký mang về kho bảo quản

+ Cục đăng kiểm sẽ kiểm tra, lấy mẫu tại kho và kiểm tra chất lượng cho hàng. Thời gian ra chứng thư: 7 - 10 ngày.

+ Sau khi tiếp nhận chứng thư, doanh nghiệp có thể tung hàng ra thị trường.

 

Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu mặt hàng này. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

#T.A

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển