THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRỨNG CÁ TẦM NGÂM MUỐI

THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRỨNG CÁ TẦM NGÂM MUỐI

THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRỨNG CÁ TẦM NGÂM MUỐI

THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRỨNG CÁ TẦM NGÂM MUỐI

THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRỨNG CÁ TẦM NGÂM MUỐI
THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRỨNG CÁ TẦM NGÂM MUỐI

THỦ TỤC NHẬP KHẨU TRỨNG CÁ TẦM NGÂM MUỐI

Nhập khẩu trứng cá tầm ngâm muối đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp trong nước quan tâm và đặt câu hỏi cho Cước Vận Chuyển trong thời gian gần đây. Trứng cá tầm một món ăn sang trọng và cao cấp được lấy từ trứng của các loại cá tầm sau đó được ngâm trong nước muối. Trứng cá tầm là loại đồ ăn rất ngon và bổ dưỡng song giá tiền bỏ ra để được ăn nó cũng vô cùng lớn, nó được xem là một chuẩn mực của đời sống thượng lưu và tinh hoa trong ẩm thực.

Trứng cá tầm ngâm muối là một món ăn độc đáo, có nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe từ trứng cá tầm  có thể khiến bạn kinh ngạc. Trong trứng cá tầm có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, protein và chất béo cần thiết như axit béo Omega-3. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dinh dưỡng có trong trứng cá tầm và xem liệu sử dụng trứng cá tầm Caviar có mang lại lợi ích gì cho sức khoẻ và an toàn không nhé.

Trong một lượng trứng cá tầm tương đương 28g có chứa: Calories 71, Fat Cal. 45, Total Fat 5g, Sat. Fat 1g, Trans Fat 0g, Cholest. 165mg, Sodium 420mg, Total Carb. 1g, Fiber 0g, Sugars Og, Protein 7g, Vitamin A, Vitamin C, Calcium 8%DV, Iron 18%DV

Trong 1 lượng khoảng 31g tương đương khoảng 1 muỗng canh trứng cá tầm Caviar có khoảng 257IU vitamin A và khoảng 0.5 miligam vitamin E. Không những thế, nó còn chứa các loại vitamin khác như: Vitamin D, Vitamin K, Thiamin, Riboflavin, Niacin, Vitamin B6, Folate, Vitamin B12, Axit Pantothenic, Choline và Betaine

Trứng cá tầm ngâm muối là một món ăn thuộc thể loại trứng cá muối từ nguyên liệu của cá tầm Cá tầm trắng, loại cá này có thể sống được trong môi trường nước ngọt lẫn nước mặn, là loại cá có giá trị cao trên thị trường bởi thịt và trứng của chúng là những món ăn rất ngon và bổ dưỡng.

Để biết rõ hơn về quy trình khai báo hải quan nhập khẩu trứng cá tầm và những chứng từ cần thiết, cũng như những lưu ý trong quá trình làm hàng thì bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

 

Chứng từ cần thiết khai báo hải quan nhập khẩu trứng cá tầm bao gồm:

  • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)
  • Sale contract (Hợp đồng thương mại)
  • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)
  • Bill of lading (Vận đơn)
  • Certificate of origin (Giấy chứng nhận xuất xứ – trong trường hợp người nhập khẩu muốn được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt)

Ngoài ra, do phải kiểm dịch động vật nên khi làm thủ tục hải quan nhập khẩu trứng cá tầm, ngoài các thủ tục và giấy tờ xuất trình hải quan như với hàng hóa thông thường, người nhập khẩu cần:

  • Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật thủy sản nhập khẩu
  • Bản tự công bố vệ sinh an toàn thực phẩm nhập khẩu
  • Nhãn mác hàng hóa khi nhập khẩu:
  • Hàng hóa nhập khẩu cần có đầy đủ nhãn mác theo quy định hiện hành.

Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu mặt hàng này. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

#T.A

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển