THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SOI KIỂM TRA KHUYẾT TẬT ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SOI KIỂM TRA KHUYẾT TẬT ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SOI KIỂM TRA KHUYẾT TẬT ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SOI KIỂM TRA KHUYẾT TẬT ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SOI KIỂM TRA KHUYẾT TẬT ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP
THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SOI KIỂM TRA KHUYẾT TẬT ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY SOI KIỂM TRA KHUYẾT TẬT ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP

Thủ tục nhập khẩu máy soi kiểm tra khuyết tật đường ống công nghiệp đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp trong nước hiện nay. Do tính ứng dụng cao trong mà các dòng máy này được nhập khẩu rất nhiều.

Trong phương pháp kiểm tra siêu âm phased aray, đầu dò gồm nhiều biến tử độc lập, cách âm với nhau và có bộ biến đổi số- tượng tự (ADC) riêng. Các biến tử này được kích thích bằng xung điện có độ trễ theo các chương trình cho trước. Sóng âm từ các biến tử này sẽ giao thoa và tạo nên chùm siêu âm có góc phát, điểm hội tụ theo ý muốn. Như vậy chùm siêu âm phased array được điều khiển bằng điện tử.

Trong những năm gần đây, hệ thống tổ hợp pha ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong công nghiệp kiểm tra siêu âm thông thường bao gồm kiểm tra mối hàn, kiểm tra độ liên kết, phát hiện các vết nứt trong các đường ống…

Mục đich của bài viết này nhằm giới thiệu cơ bản về hoạt động của hệ thống tổ hợp pha và phạm vi ứng dụng của chúng trong kiểm tra không phá hủy bằng siêu âm trong công nghiệp. Bài viết được chia làm 4 phần: Định ngĩa về hệ thống dãy tổ hợp pha, nguyên lý hoạt động, hình ảnh hiển thị và phạm vi ứng dụng.

Đầu dò siêu âm thông thường cho NDT thường bao gồm hoặc là một biến tử vừa tạo ra vừa thu sóng âm tần số cao, hoặc cặp hai biến tử, một cho phát và một cho thu. Tuy nhiên, đầu dò dãy tổ hợp pha thường bao gồm từ 16 đến 256 biến tử nhỏ riêng biệt, mỗi biến tử có thể tạo xung riêng rẽ. Chúng có thể được sắp đặt theo dải, vòng tròn, hoặc có hình dạng phức tạp hơn. Cũng như đối với đầu dò thông thường, các đầu dò dãy tổ hợp pha có thể được thiết kế cho sử dụng tiếp xúc trực tiếp, hoặc kết nối với phần nêm để tạo các đầu dò góc, hoặc sử dụng cho kỹ thuật nhúng với sóng âm truyền qua nước tới chi tiết kiểm tra. Tần số đầu dò thường nằm trong dải từ 2 MHz đến 10 MHz. Hệ thống dãy tổ hợp pha cũng bao gồm thiết bị máy tính tinh vi có khả năng điều khiển đầu dò đa biến tử, thu nhận và số hóa xung quay trở lại và biểu diễn thông tin của xung trên các khổ tiêu chuẩn khác nhau. Không giống như các thiết bị dò khuyết tật siêu âm thông thường, Hệ thống dãy tổ hợp pha có thể quét chùm tia dưới cả dải góc khúc xạ hoặc theo dọc theo đường thẳng, hoặc hội tụ ở những độ sâu khác nhau, do đó tăng tính linh hoạt và khả năng trong thiết lập kiểm tra.

Chứng từ cần thiết để khai báo hải quan hàng nhập khẩu cho mặt hàng máy soi kiểm tra khuyết tật đường ống công nghiệp:

  • Commercial Invoice (Hóa đơn Thương mại)
  • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)
  • Bill of Lading (Vận đơn đường biển hoặc Vận đơn đường hàng hàng không)
  • Tờ khai hải quan nhập khẩu
  • Certificate of Origin (Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa)
  • Sales Contract (Hợp đồng Thương mại)
  • Catalogue của hàng hóa, …

HS code cho mặt hàng máy soi kiểm tra khuyết tật đường ống công nghiệp:

9031: Máy, thiết bị và dụng cụ đo lường hoặc kiểm tra, chưa được ghi hay chi tiết ở nơi khác trong Chương này; máy chiếu biên dạng.

903110: - Máy đo để cân chỉnh các bộ phận cơ khí:

903120: - Các thiết bị và dụng cụ quang học khác

903180: - Dụng cụ, thiết bị và máy khác

903181090: - Loại khác

….

Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu mặt hàng này. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

#T.A

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển