THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

                                                  THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÈN LED

Làm sao để nhập khẩu đèn led từ China về Hồ Chí Minh, sau đây là những lưu ý khi nhập khẩu thiết bị đèn led, khi nhập khẩu cần những giấy tờ gì?  Thuế nhập khẩu bao nhiêu ? và có cần xin giấy phép nhập khẩu hay không ?

Đối với giấy phép nhập khẩu thì mặt hàng đèn led không cần phải xin giấy phép nhập khẩu, nhập khẩu bình thường và hiện tại không phải dán nhãn năng lượng và áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu ( Việc dán nhãn năng lượng bắt buộc từ ngày 01 tháng 01 năm 2020 theo Quyết Định số 04/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành từ ngày 09 tháng 3 năm 2017).

Về thuế thì hiện nay các mặt hàng đèn led và bộ đèn có gắng thiết bị điot phát sáng sẽ áp mã HS code là 9405… và mức thuế ưu đãi là 0% thuế nhập khẩu và 10% thuế VAT, nhất định phải yêu cầu nhà cung cấp hỗ trợ làm chứng nhận xuất xứ ( C/O) Form e nếu như nhập hàng từ China (C/O form D nếu nhập hàng tư các nước ASEAN, và C/O form AK khi nhập hàng từ Hàn Quốc để được thuế nhập khẩu 5%,…)

Các chứng từ cung cấp cho Hải quan bao gồm:

  • Tờ khai hải quan điện tử
  • Invoice
  • Packing list
  • Bill of lading ( bill tàu biển hoặc bill air)
  • C/O form E ( chứng từ này cực kỳ quan trọng vì nếu không có giấy chứng nhận xuất xứ thì thuế nhập khẩu là 10% nhé)

Đó là một số thông tin mà mình muốn chia sẽ đến các bạn về thủ tục nhập khẩu đèn led. Nếu có nhu cầu nhập hàng và bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hải quan bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Nếu bạn có nhu cầu làm thủ tục hải quan cho mặt hàng đèn LED, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc gửi yêu cầu báo giá dịch vụ. Hy vọng có cơ hội hợp tác với bạn.

 

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển