THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐẬU NÀNH NHẬT EDAMAME ĐÔNG LẠNH

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐẬU NÀNH NHẬT EDAMAME ĐÔNG LẠNH

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐẬU NÀNH NHẬT EDAMAME ĐÔNG LẠNH

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐẬU NÀNH NHẬT EDAMAME ĐÔNG LẠNH

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐẬU NÀNH NHẬT EDAMAME ĐÔNG LẠNH
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐẬU NÀNH NHẬT EDAMAME ĐÔNG LẠNH

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐẬU NÀNH NHẬT EDAMAME ĐÔNG LẠNH

Thủ tục nhập khẩu đậu nành Nhật Edamame đông lạnh đang được rất nhiều doanh nghiệp trong nước quan tâm hiện nay. Với nhu cầu sử dụng trong nước tăng cao nên nhu cầu nhập khẩu đậu nành Nhật Edamame cũng tăng theo và bạn đọc đặt câu hỏi cho Cước vận chuyển cũng rất nhiều trong thời gian gần đây.

Đậu nành Nhật Edamame đông lạnh là loại đậu nành non nguyên trái. Đậu nành Edamame có màu xanh lá cây nên khác với màu của đậu nành bình thường là màu be hoặc nâu nhạt. Đậu nành Edamame được trồng ở Nhật Bản, sau đó người ta đã đưa giống về và trồng ở Cái Dầu, An Giang.

Loại đậu nành này bạn cần đặc biệt thu hoạch khi trái còn non và hái vào lúc sáng sớm để đậu còn tươi xanh, không nên thu hoạch khi đậu nành già. Đậu nành Edamame có vị ngọt hậu. Nó có rất nhiều chất dinh dưỡng như chất khoáng, axit amin, protein, chất xơ,…. Đậu nành Nhật chứa nhiều vitamin, chất xơ và khoáng chất cho cơ thể của bạn.Thích hợp cho người ăn chay hoặc giảm cân

Đậu nành Edamame chứa khoảng 12% protein vô cùng tốt cho cơ thể. Đây là loại thực phẩm dùng cho các chế độ ăn chay hoặc giảm cân. Ví dụ bạn ăn khoảng 155g đậu nành Nhật nấu chín thì tương đương với 18,5g protein.Tốt cho người bị tiểu đường

Những món ăn có lượng carbohydrate cao như đường khi ăn nhiều sẽ có nguy cơ mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, tim, đa xơ cứng, động kinh,... Chính vì vậy, đậu nành Nhật đã được bổ sung vào thực đơn vào người đang bị mắc bệnh tiểu đường vì có lượng carbohydrate thấp. Tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch.

Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới bên dưới của Cước vận chuyển để biết thêm thông tin về chứng từ và những lưu ý khi khai báo hải quan nhập khẩu đậu nành Nhật Edamame đông lạnh.

Chứng từ khai báo hải quan nhập khẩu đậu nành Nhật Edamame đông lạnh :

- Sales contract (Hợp đồng thương mại)

- Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)

- Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa)

- Bill of lading (Vận đơn đường biển)

- C/O form E, C/O form AK, C/O form D, … (Giấy chứng nhận xuất xứ)

- Phytosanitary (Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật)

- Giấy đăng kí kiểm dịch thực vật cho hàng hóa.

Lưu ý: C/O và Phytosanitary phải là chứng từ bản gốc, hải quan sẽ không chấp nhận việc khai báo chứng từ là bản photocopy. Và cần liên hệ với đơn vị kiểm dịch đến cảng để lấy mẫu kiểm dịch cho hàng hóa.

Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu cho từng hàng hóa. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển