THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI XIẾT ỐNG BẰNG INOX

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI XIẾT ỐNG BẰNG INOX

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI XIẾT ỐNG BẰNG INOX

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI XIẾT ỐNG BẰNG INOX

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI XIẾT ỐNG BẰNG INOX
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI XIẾT ỐNG BẰNG INOX

THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐAI XIẾT ỐNG BẰNG INOX

Thủ tục nhập khẩu đai xiết inox như thế nào? Đây đang là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và gửi về cho Cước Vận Chuyển trong thời gian gần đây. Để có thể hiểu rõ hơn về chứng từ khai báo hải quan và những điều lưu ý khi nhập khẩu đai xiết inox thì mời bạn bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Đai xiết inox là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong đời sống, nhất là trong thi công các công trình đường ống. Nó dùng để liên kết một đường ống mềm và một đường ống cứng hoặc liên kết 2 đường ống mềm với nhau thông qua khớp nối cứng, hoặc nối 2 đường ống cứng với nhau rồi dùng đai xiết inox để gia cố mối ghép. Hiện nay, đai xiết bằng thép đang dần được thay thế bằng đai xiết inox nhờ vào những ưu điểm vượt trội của đai xiết inox (như tính chắc chắn, khả năng chống ăn mòn tốt, tính thẩm mỹ cao). Đương nhiên, giá thành của đai xiết inox sẽ cao hơn giá của đai xiết thép.

Đai xiết inox thường được làm hai loại sau:

- Đai xiết inox xiết bằng bu lông: người ta dùng bu lông để xiết đai xiết. Loại này có khả năng chịu lực và độ dày lớn, thường được sử dụng để nối đường ống mềm với một ống kim loại chắc chắn khác như đường ống cứu hỏa.

- Đai xiết inox xiết bằng vít: chỉ cần dùng tua vít để vặn. Loại này có thân đai xiết mỏng hơnvà khả năng chịu lực kém hơn loại xiết bằng bu lông. Tuy nhiên,do phần thân đai xiết inox có thể thay đổi đường kính một khoảng cách lớn nên nó có thể dùng với nhiều đường kính ống khác nhau

Chứng từ khai báo hải quan nhập khẩu đai xiết inox gồm có:

  • Sales Contract (Hợp đồng thương mại);
  • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại);
  • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa);
  • Tờ khai hải quan nhập khẩu
  • Bill of lading (Vận đơn đường biển)
  • Certificate of Origin (Chứng nhận xuất xứ (C/O) nếu có).

Hs code và thuế nhập khẩu đai xiết inox:

7326: Các sản phẩm khác bằng thép hoặc sắt

732620: Sản phẩm bằng dây thép hoặc sắt:

73262050: Lồng nuôi gia cầm hoặc loại tương tự

73262060: Bẫy chuột

732690: Loại khác:

73269010: bánh lái tàu thủy

73269070: Móng ngựa, mấu, gai, đinh móc lấp trên giày để thúc ngựa

73269099: Loại khác

Trên đây là một số hs code tham khảo. Thuế nhập khẩu của đai xiết inox là 15%, nếu có C/O thì thuế nhập khẩu là 0%, thuế VAT cho hàng hóa là 10%.

Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu mặt hàng này. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

#T.A

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển