THỦ TỤC BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN

THỦ TỤC BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN

THỦ TỤC BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN

THỦ TỤC BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN

THỦ TỤC BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN
THỦ TỤC BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN

THỦ TỤC NHẬP KHẨU BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN

Thủ tục nhập khẩu bàn chải đánh răng điện đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp trong nước quan tâm hiện nay. Bàn chải đánh răng là một dụng cụ được sử dụng để làm sạch răng và đây là một đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống. Thông qua đánh răng, răng, nướu và lưỡi được giữ sạch sẽ. Trên thị trường hiện nay có 2 loại cơ bản, đó là bản chải đánh răng bình thường thường và bàn chải đánh răng điện tử.

Bàn chải đánh răng điện là sản phẩm mới, cũng giống như bàn chải thường, bàn chải điện có chức năng làm sạch mảng bám trên răng chúng ta, giảm vấn đề về viêm lợi và nướu, đánh bay những vết bẩn trong khoang miệng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ việc dùng nguồn pin sạch điện tiện lợi.

Với thiết kế tự động thông minh, có bộ đếm giờ cài đặt cho 1 lần chải đạt chuẩn nha sĩ yêu cầu. Chỉ cần sạc pin 1 lần cho thời gian dùng kéo dài 10 ngày hoặc hơn thế.

Bàn chải đánh răng điện thích hợp cho người già, trẻ em, người gặp vấn đề bệnh xương khớp cổ tay không thể điều khiển tay linh hoạt.

Với những lợi ích tuyệt vời nó mang lại đã giúp cho dòng sản phẩm này bán rất chạy, nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu nhập khẩu bàn chải đánh răng bằng điện về kinh doanh. Vậy thủ tục nhập khẩu như thế nào? Câu trả lời sẽ có ở phần tiếp theo của bài viết này.

Chứng từ khai báo hải quan nhập khẩu bàn chải điện gồm có:

  • Sales Contract (Hợp đồng thương mại);
  • Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại);
  • Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa);
  • Tờ khai hải quan nhập khẩu
  • Bill of lading (Vận đơn đường biển)
  • Certificate of Origin (Chứng nhận xuất xứ (C/O) nếu có).

Lưu ý cho doanh nghiệp lần đầu xuất-nhập khẩu hàng hóa.

Khi làm thủ tục hải quan để nhập khẩu hàng hóa thì cần lên tờ khai hải quan và truyền khai online bằng chữ kí số (có thể sử cùng với chữ kí số mà công ty đang dùng để khai báo thuế). Khi truyền tờ khai online thì sẽ được hệ thống phần mềm của hải quan phân thành 3 luồng: xanh, đỏ, vàng và việc phân luồng do hệ thống hải quan tự động phân luồng nên sẽ có xác suất.

  • Luồng xanh: truyền tờ khai và đóng thuế (nếu có) như vậy là thông quan kết thúc quy trình khai báo hải quan.
  • Luồng vàng: truyền tờ khai, đóng thuế (nếu có) và nộp bộ chứng từ bao gồm: Invoice, Packing list, Sales contract, tờ khai hải quan, C/O (nếu có) và những chứng từ khác như phê duyệt mẫu, health certificate, chứng thư đồng bộ máy móc…. Để hải quan kiểm tra thông tin chứng từ có hợp lệ hay không. Nếu hợp lệ thông quan lấy hàng về đối với hàng nhập khẩu, con đối với hàng xuất thì đã kết thúc việc khai hải quan chờ đến ngày tàu chạy thôi.
  • Luồng đỏ: làm thủ tục như luồng vàng đồng thời mở hàng để hải quan kiểm tra thực tế hàng có đúng với chứng từ hay không. Nếu như luồng đỏ sẽ phát sinh thêm phí nâng hạ chuyển bãi kiểm hóa và phí kiểm hóa và mất thêm thời gian tầm 1-2 ngày.

Thông thường các doanh nghiệp mới nhập- xuất hàng thì 3-5 lô hàng đầu tiên sẽ bị phân luồng đỏ để hải quan theo dõi và những lô hàng sau đó thì sẽ có xác xuất được phân vào 2 luồng còn lại.

Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu mặt hàng này. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

#T.A

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển