HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN
HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

HÃNG TÀU STX PAN - OCEAN

Trang web của hãng tàu:

https://www.panocean.com

Các dịch vụ có thể thực hiện trên website của hãng tàu:

  • Theo dõi lịch trình bằng số cont và số vận đơn.
  • Kiểm tra lịch tàu bằng cách nhập điểm đi – điểm đến

Pan Ocean là công ty vận chuyển của Hàn Quốc. Công ty đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp tàu sân bay và trong các dịch vụ khác như tàu container, tàu chở dầu và tàu sân bay LNG. Doanh số bán hàng của nó đạt trung bình 5.117 triệu đô la mỗi năm. Số lượng nhân viên của công ty là khoảng 2.500 và số lượng tàu thuộc sở hữu của công ty vượt quá 340.

Pan Ocean đã được Hiệp hội quản lý Hàn Quốc (KMAC) chọn là công ty đầu tiên trong "Công ty được ngưỡng mộ nhất Hàn Quốc" trong ba năm liên tiếp.Ban đầu công ty đã hoạt động trong ngành vận tải ô tô, bằng cách vận hành 7 tàu chở xe hơi / xe tải thuần túy (PCTC), trước khi ngừng kinh doanh này.

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2013, STX Pan Ocean đã bị phá sản, đổi tên thành Pan Ocean, bỏ tham chiếu STX sau khi tập đoàn STX Off duyên hải & đóng tàu đã bán phần lớn cổ phần của mình trong liên doanh cũ.

Trong khi vận chuyển hơn 100 triệu tấn hàng hóa mỗi năm dựa trên hoạt động kinh doanh chính là dịch vụ vận tải hàng hải khô, Pan Ocean đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau với tàu chở hàng, tàu chở dầu, tàu sân bay LNG, tàu container, v.v. Đặc biệt, công ty đang vận hành số lượng lớn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xếp hạng nó với các công ty vận tải hàng đầu toàn cầu bằng cách vận chuyển hàng rời bao gồm quặng sắt, than, ngũ cốc, phân bón, gỗ, v.v. , người đầu tiên cho một doanh nghiệp trong nước. Được chọn là doanh nghiệp đứng đầu trong hạng mục Công ty được ngưỡng mộ nhất Hàn Quốc bởi Hiệp hội tư vấn quản lý Hàn Quốc (KMAC) trong hai năm liên tiếp, Pan Ocean được công nhận là công ty vận chuyển hàng đầu đại diện cho Hàn Quốc.

 

Pan Ocean đang nỗ lực đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh của mình để thiết lập một cơ sở tăng trưởng bền vững và ổn định và tạo ra lợi nhuận. Ngoài ra, để phát triển thị trường và doanh nghiệp mới có tiềm năng cao trở thành động lực tăng trưởng mới và nguồn lợi nhuận trong tương lai, công ty đang mở rộng phạm vi kinh doanh trên thế giới. Trong năm 2010 và tháng 2 năm 2017, công ty đã ký kết thỏa thuận vận chuyển dài hạn với SUZANO, công ty sản xuất bột giấy lớn nhất thế giới ở Brazil và công ty đã ký kết thỏa thuận vận chuyển dài hạn với Vale. Pan Ocean đang thiết lập một cơ sở mới cho sự tăng trưởng của nó. Ngoài ra, bằng cách đảm bảo các cơ hội kinh doanh ổn định thông qua đầu tư liên tục vào các tàu đặc biệt bao gồm tàu ​​chở dầu, tàu sân bay LNG, tàu nâng hạng nặng, v.v., công ty sẽ nỗ lực hết sức để trở thành trục phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ hãng tàu

CÔNG TY TNHH PAN OCEAN ( CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH)

Add: 426 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel:   0838228225

 

CÔNG TY TNHH PAN OCEAN ( CHI NHÁNH HẢI PHÒNG)

Add: Phòng 414, Tầng 4, Tòa nhà TD PLAZA. Số 20A Lê Hồng Phong - Quận Ngô Quyền - TP.Hải Phòng

Tel: 0225.3827433

 

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển