HÃNG TÀU OOCL

HÃNG TÀU OOCL

HÃNG TÀU OOCL

HÃNG TÀU OOCL

HÃNG TÀU OOCL
HÃNG TÀU OOCL

Trang web hãng tàu:

https://www..oocl.com

Các dịch vụ có thể thực hiện trên website của hãng tàu :

  • Lấy booking trực tuyến
  • Submit VGM
  • Submit Shipping Instruction
  • Xử lý Bill of Lading trên hệ thống
  • Theo dõi lịch trình bằng số cont và số vận đơn.
  • Kiểm tra lịch tàu bằng cách nhập điểm đi – điểm đến

 

OOCL là một trong những công ty vận tải và hậu cần lớn nhất thế giới với hơn 280 văn phòng trên khắp 55 quốc gia trên thế giới, cung cấp 78 dịch vụ bao phủ những thị trường thương mại quốc tế với một đoàn tàu hơn 270 chiếc, bao gồm những tàu thuộc nhóm Grand Alliance, tàu trung chuyển, tàu do OOCL sở hữu và những tàu vận hành. OOCL sở hữu những tàu thuộc nhiều lớp khác nhau với sức chứa hàng đa dạng từ 2.500 TEU đến 8.063 TEU, và tàu lớp băng cho những điều kiện thời tiết khắc nghiệt

 

Vào tháng 5 năm 2017, OOCL đã nhận OOCL Hong Kong, tàu container lớn nhất từng được đóng lúc đó với giá 21,413 TEU. Ngày nay, OOCL có các tàu thuộc các hạng khác nhau với sức tải thay đổi từ 2.809 TEU đến 21.413 TEU, cộng với các tàu lớp băng phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Là một thành viên của Liên minh Đại dương, các tàu của OOCL là một phần của đội tàu mạnh mẽ và hiệu quả. Cả tàu tự sở hữu và thuê tàu của OOCL đều có thể chở hàng hóa nói chung, hàng lạnh hơn và hàng nguy hiểm, theo nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ thường xuyên kết nối Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Địa Trung Hải, tiểu lục địa Ấn Độ, Trung Đông và Biển Đỏ. Các vòng lặp thường xuyên đến Úc và New Zealand hoàn thành phạm vi bảo hiểm của OOCL ở Châu Á-Thái Bình Dương.

OOCL là thành viên của Liên minh Đại dương cung cấp hiệu quả hoạt động và mạng lưới dịch vụ cạnh tranh. Liên minh Đại dương cung cấp bảo hiểm toàn diện trong các giao dịch xuyên Thái Bình Dương, Châu Á / Châu Âu, Châu Á / Địa Trung Hải, Xuyên Đại Tây Dương, Châu Á / Trung Đông, Châu Á / Biển Đỏ.

Phạm vi bao phủ rộng khắp các cảng châu Á, OOCL nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và hậu cần container hàng đầu cho Trung Quốc.

Thông tin liên lạc của hãng tàu:

ORIENT OVERSEAS CONTAINER LINE ( HO CHI MINH OFFICE )

Add: Phòng 1301-1305, Tầng 13, Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn, Số 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel:  (028) 39116088

ORIENT OVERSEAS CONTAINER LINE ( HA NOI OFFICE )

Add: Phòng 608, Tầng 6, Tòa nhà Khâm Thiên, 195 Đường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội, Vietnam

Tel: (84) 903411518

ORIENT OVERSEAS CONTAINER LINE ( DA NANG OFFICE)

Add: 01 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 

Tel: 3583892 
ORIENT OVERSEAS CONTAINER LINE ( HAI PHONG OFFICE)
Add: Phòng 515, lầu 5, tòa nhà TD Business Center, số 4&5, lô 20A, đuờng Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam.

Tel: (84-31) 3757001

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển