HÃNG TÀU HAMBURG SUD

HÃNG TÀU HAMBURG SUD

HÃNG TÀU HAMBURG SUD

HÃNG TÀU HAMBURG SUD

HÃNG TÀU HAMBURG SUD
HÃNG TÀU HAMBURG SUD

HÃNG TÀU HAMBURG SUD

  Hãng tàu Hamburg Sud

  Hamburg Sud được xếp hạng trong số các nhà cung cấp chính của vận tải biển trên toàn thế giới và các giải pháp hậu cần một nguồn riêng lẻ.

  Tập đoàn có hơn 4.700 nhân viên, vận hành 148 tàu và duy trì hàng tồn kho toàn cầu với khoảng 339.000 container trong một loạt các kích cỡ và cấu hình.

  Hãng tàu Hamburg Sud được thành lập vào năm 1871 với ba tàu hơi nước và dịch vụ tàu hàng tháng đến Brazil và khu vực La Plata, ngày nay cung cấp các kết nối siêu lý tưởng trên toàn thế giới. Với 114 tàu container, Tập đoàn Hamburg Süd cung cấp khoảng 35 dịch vụ tàu container thường xuyên nối liền các châu lục.

  Trong khi các dịch vụ của các hãng tàu Đức kết nối Nam Mỹ với Châu Âu, Bắc Mỹ, Địa Trung Hải, Châu Á, Nam và Tây Phi, họ cũng liên kết Châu Âu với Địa Trung Hải, Ấn Độ và Pakistan cũng như Úc / New Zealand và Quần đảo Thái Bình Dương với Châu Á và Bắc Mỹ.

  Thương vụ sáp nhập của hãng tàu Hamburg Sud

  Tại Copenhagen, 01 tháng 12 năm 2016, Hãng tàu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Đan Mạch- Maersk Line và Tập đoàn Oetker đã đạt được thỏa thuận để có được Hamburg Süd, hãng vận tải container của Đức.

  Với việc mua lại, Maersk Line sẽ có sức chở khoảng 3,8 triệu TEU và 18,6% (từ 15,7%) thị phần tổng công suất toàn cầu. Các đội tàu kết hợp sẽ bao gồm 741 tàu container với độ tuổi trung bình là 8,7 năm. Các thỏa thuận với Hamburg Süd không có tác động tài chính trong năm 2016 của 2 bên.

   

  Tính năng trực tuyến của Hamburg Sud

  Cũng như các hang tàu lớn và nổi tiếng khác như Maersk, Hapag-Lloyd, CMA-CGM,… thì Hamburgh Sud có hệ thống kiểm tra lịch tàu trực tuyến, thông tin cảng đi cảng đến, thời gian vận chuyển, …

  Ngoài ra, chúng ta có thể tra cứu được thông tin của surcharges tại cảng xuất hoặc cảng nhập rất tiện lợi qua công cụ Tariffs and Surchages.

  Theo dõi thông tin chuyến tàu, số container dễ dàng qua hệ thống track & trace. Doanh nghiệp cũng có thể lấy booking mới trực tuyến và chỉnh sửa booking 1 cách linh hoạt.

   

   

   

   

  Thông tin liên hệ hãng tàu Hamburg Sud:

  Văn phòng Hamburg Sud tại TP.HCM

  Ben Line Agencies Ho Chi Minh City


  180-192 Nguyen Cong Tru Street, 25th floor, Maritime Bank Tower
  Nguyen Thai Binh Ward District 1
  Ho Chi Minh City

  Phone+84 28 3825 6148 (Ext 197)

  Fax: +84 28 3823 9097

  Mail: sgn.hsdg.mktg@benline.com.vn

   

  Văn phòng Hamburg Sud tại Hà Nội

   

  Ben Line Agencies Hanoi

  No. 25 Le Dai Hanh Street, 9th Floor, CDC Building
  Hai Ba Trung District
  Hanoi

  Phone: +84 24 35182941, 

  Fax:  +84 24 35183496

  Mail:  han.hsdg.mktg@benline.com.vn

  #Ryan

  Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
  Close
  Cước vận chuyển & phụ phí

  Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

  Cảng đi
  Cảng đến
  Cước vận chuyển & phụ phí USD
  Thời gian vận chuyển