DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI NGA (RUSSIA)

DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI NGA (RUSSIA)

DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI NGA (RUSSIA)

DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI NGA (RUSSIA)

DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI NGA (RUSSIA)
DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI NGA (RUSSIA)

DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI NGA (RUSSIA)

 

CẢNG SAINT PETERSBURG

Cảng Saint Petersburg tọa lạc trên đảo Neva Delta trong khu vực vịnh Neva. Cảng được trang bị các bến tàu phục vụ cho thương mại biển, gỗ, đánh bắt cá, bến dầu, đóng và sửa chữa tàu, bến cảng sông và bến tàu du lịch, bao gồm 38 bến neo với tổng chiều dài 7,147 m. Trong đó bến cảng container trải rộng trên 65 hecta, hoạt động với công suất của 4 cần cẩu. Cảng Saint-Petersburg là tuyến giao thông quan trọng nhất giữa phương Đông và phương Tây. Công ty Cổ phần Cảng biển Saint-Petersburg là nhà khai thác lớn nhất cung cấp trung chuyển hàng khô tại cảng Saint-Petersburg và Tây Bắc nước Nga. Được thành lập trên cơ sở Cảng thương mại biển Leningrad, doanh nghiệp đã có được sự phát triển thành công trong thị trường.

 

Bến tàu container chuyên dụng đầu tiên tại Cảng thương mại Leningrad được thành lập vào tháng 12 năm 1973. Trong khoảng thời gian 35 năm kể từ ngày này, vận tải container đã có được ý nghĩa ưu tiên trong thị trường xử lý hàng hóa quốc tế và FCT trở thành nhà ga lớn nhất của Cảng biển Saint Peterburg. Vào tháng 10 năm 1998, "Khu cảng container đầu tiên" (FCT) được thành lập như một công ty bốc xếp chuyên xử lý container để vận hành và phát triển khu cảng container tại khu vực hàng hóa thứ 3 của Cảng biển Saint-Petersburg.

 

            Cảng được kết nối với biển bởi kênh biển với chiều dài 27 dặm, rộng 85m, độ sâu tối thiểu 11.6 m. Kênh chính dẫn từ biển đến lưu vực cảng than rộng 80-120 m.

 

            Các dịch vụ có tại bến cảng:

 • Chất / dỡ tất cả các loại container lên / từ tàu;
 • Chất / dỡ tất cả các loại container lên / từ toa xe lửa;
 • Lưu trữ container, bao gồm cả container lạnh;
 • Vận chuyển container cho hải quan và / hoặc kiểm tra thú y;
 • Kiểm tra trước chuyến đi và cân container;
 • Trao đổi dữ liệu điện tử tuân thủ EDIFACT;
 • An ninh 24/7

 

            Hiện tại 500,000 TEUs hàng năm có thể được xử lý nhanh chóng và chất lượng tại bến cảng:

 • 2 bến với tổng chiều dài 478 m và độ sâu dọc theo bến lên tới 11,5 m;
 • 4 cần cẩu tàu vào bờ với sức nâng 50 tấn;
 • Sức chứa của bãi container 14364 TEUs;
 • Kho lạnh được xây dựng với số lượng 1150 phích cắm, đáp ứng được nhu cầu xuất nhập khẩu hàng lạnh tại cảng;
 • Chiều dài hệ thống đường sắt vận chuyển hàng hóa từ cảng vào sâu trong nội địa là 1870 m; 

 

Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển đi Saint Petersburg: 

 

Hồ Chí Minh – Saint Petersburg: 115 usd/ CBM

 

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hồ Chí Minh – Saint Petersburg: 50 ngày

 

 

 

Hải Phòng – Saint Petersburg: 105 usd/ CBM

 

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hải Phòng – Saint Petersburg: 57 ngày

 

 

 

CẢNG NOVOROSSIYSK

Cảng Novorossiysk đóng một vai trò quan trọng trong giao thông và thương mại biển tại khu vực Nam Nga, mang lại nguồn doanh thu được thông kế qua từng năm là lớn nhất nước nga và lớn thứ năm châu Âu. Được xem là một trong những cảng lớn nhất vịnh Biển Đen và lớn nhất ở vùng Krasnodar Krai, cảng Novorossiysk chiếm 20% lưu lượng hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cảng biển của Nga. Năm 2006, Công ty Cổ phần Stevedore được thành lập với vai trò quản lý các hoạt động tại cảng Novorossiysk. Không lâu sau đó, công ty tiến hành hợp nhất 6 công ty dịch vụ cảng và bốc vác lớn nhất, tạo nên một hệ thống có tổ chức khiến cho công tác xử lý hàng hóa ở cảng này trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể:

 • Công ty Cổ phần Novorossiysk cung cấp một loạt các dịch vụ bốc xếp từ trung chuyền dầu thô, các chế phẩm từ dầu, hàng hóa lỏng và hàng rời khô.
 • Công ty Cổ phần IPP chịu trách nhiệm vận hành một tổ hợp tốc độ cao để vận chuyển hàng hóa lỏng bao gồm các chế phầm từ dầu và phân bón lỏng.
 • Công ty Cổ phần Novoroslesexport cung cấp dịch vụ trung chuyển và lưu kho cho hàng container, gỗ, hàng bách hóa.
 • Bến tàu Ngũ Cốc Novorossiysk là bến tàu tốc độ cao chuyên vận chuyển và lưu trữ hàng hạt ngũ cốc với sức chứa lên tới 4 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.
 • Xưởng sửa chữa tàu Novorossiysk chuyên dụng để sửa chữa tàu cũng như vận chuyển các sản phẩm kim loại màu và phế liệu kim loại.
 • Đội tàu của Novorossiysk cung cấp dịch vụ kéo và neo tàu, quản lý chất thải nguy hiểm, khẩn cấp và quản lý chất thải tại cảng.

 

Cảng Novorossiysk với diện tích trải dài trên 87.4 hecta, kho ngoài trời rộng 18.88 hecta, nhà kho rộng 6.22 hecta, trong khi đó kho lạnh được xây dựng trên dịch tích 0.416 hecta, độ dài bến neo dài hơn 8 km (8,444 m) cùng hệ thống đường ray 22,409 m nhằm tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ cảng vào sâu trong đất liền.

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Novorossiysk:

 

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Novorossiysk: 30 ngày

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Novorossiysk:

 

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Novorossiysk: 41 ngày

 

 

CẢNG VLADIVOSTOK

Nằm về hướng tây bắc của vịnh Golden Horn, mỗi năm cảng Vladivostok tiếp nhận các chuyến tàu ra vào nước Nga, bao gồm 10 tuyến hàng container, 4 tuyến hàng Ro-Ro và 2 tuyến tàu du lịch chuyển chở khách du lịch. Cảng được đưa vào hoạt động như một cảng biển thương mại vào năm 1991, kể từ đó trở đi Vladivostok không ngưng phát triển. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi của cảng Vladivostok xác định trước vai trò quan trọng của nó đối với gia thông vận tải biển và kết nối giao thương ngắn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, các luồng giao thông tới các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Vladivostok:

 

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Vladivostok: 17 ngày

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Vladivostok:

 

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Vladivostok: 19 ngày

 

 

CẢNG VOSTOCHNY

Cảng Vostochny" là cảng bốc xếp lớn nhất ở Nga, chuyên vận chuyển than cứng.

 

Cấu trúc của Cảng Vostochny bao gồm ba tổ hợp xử lý. Tổ hợp đầu tiên là khu duy nhất trong khu liên hợp than chuyên dụng Primorsky có hệ thống thiết bị băng tải và trạm bốc dỡ bằng hệ thống xe lửa. Mức độ tự động hóa là gần 98,9%. Cái thứ hai là một phức hợp Xử lý phổ quát; nó chuyên kẹp vỏ trung chuyển than. Và cuối cùng là tổ hợp xử lý than.

 

Các hàng hóa chính là than khai thác trong khu vực Kuzbass. Năm 2016, khối lượng xuất khẩu than là 100% tổng doanh thu hàng hóa. Từ thời điểm khời đầu, 390 triệu tấn than đã được vận chuyển trên các bến tàu của nó, 6,6 triệu chuyến tàu lửa đã được tiếp nhận xử lý, 28 000 tàu biển đã được chấp nhận để bốc hàng lên. Trong hơn 10 năm qua, Công ty Cổ phần Cảng Vostochny Port, đã vận chuyển hơn 200 triệu tấn sản xuất than do đó đã thiết lập kỷ lục tuyệt đối trong số tất cả các cảng than của Nga.

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Vostochny:

 

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Vostochny: 19 ngày

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Vostochny:

 

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Vostochny: 20 ngày

 

 

CẢNG MAGADAN

 

Cảng biển Magadan là cảng biển lớn của thành phố Magadan, Nga, trong khu vực vịnh Nagaevo trên bờ biển phía bắc của biển Okshotsk. Cảng có diện tích đất liền 32.64 hecta, bao gồm 13 bến, trong đó có 3 bến cho các sản phẩm dầu, 2 bến cho hàng container và 8 bến tàu cho các hàng hóa khác.

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Magadan:

 

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hồ Chí Minh – Magadan: 30 ngày

 

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Magadan:

 

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Magadan: 31 ngày

 

 

 

Cần thêm giá cước và thông tin các cảng khác vui lòng liên hệ chúng tôi
#Lynn
Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển