VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI SIHANOUKVILLE, CAMBODIA

VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI SIHANOUKVILLE, CAMBODIA

VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI SIHANOUKVILLE, CAMBODIA

VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI SIHANOUKVILLE, CAMBODIA

VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI SIHANOUKVILLE, CAMBODIA
VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI SIHANOUKVILLE, CAMBODIA

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI SIHANOUKVILLE, CAMBODIA

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI SIHANOUKVILLE, CAMBODIA

 

Giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Sihanoukville là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đi Sihanoukville gồm những phụ phí nào?

Giá vận chuyển từ những cảng chính của Việt Nam đi Sihanoukville, Cambodia?

Khái quát về thành phố Sihanoukville  

Sihanoukville là một thành phố cảng ở phía nam Cambodia và là thủ phủ của tỉnh Sihanoukville (Preah Sihanouk). Thành phố này có cảng nước sâu duy nhất ở Cambodia, có các bãi biển thu hút khách du lịch.

Đây là một thành phố tương đối trẻ, nó đã phát triển song song với việc xây dựng Cảng tự trị Sihanoukville, bắt đầu vào tháng 6 năm 1955, là cửa ngõ của quốc gia để trực tiếp và thương mại biển quốc tế không hạn chế. Thành phố có cảng nước sâu duy nhất ở Cambodia bao gồm một nhà ga dầu mỏ và một cơ sở hậu cần vận chuyển. Nhờ đó, Sihanoukville đã trở thành một trung tâm quốc gia hàng đầu về thương mại, thương mại, giao thông và sản xuất quy trình.

Đôi nét về cảng Sihanoukville  

Cảng Sihanoukville được xây dựng vào năm 1959, tổng sức chứa là 1,2 triệu tấn hàng hóa và 10.000 - 15.000 dwt bao gồm cầu cảng cũ do Pháp xây dựng và các cơ sở mới liền kề. Công suất của cảng Sihanoukville, trong điều kiện hiện tại, ước tính khoảng 950.000 tấn mỗi năm. Cảng được liên kết với vùng nội địa bởi Quốc lộ 4 (NH4), tổng quãng đường dài 226 km đến Phnom Penh, là tuyến nối chính giữa Phnom Penh và bờ biển, và tuyến đường sắt mới, hoàn thành năm 1969, rút ngắn tuyến đường phía nam qua Kampot, khoảng cách đường sắt đến Phnom Penh là 263 km..

Xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Sihanoukville, Cambodia

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Sihanoukville, Cambodia

Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam-Campuchia tiến tới cán mốc 10 tỷ USD. Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Hải quan, hết tháng 10/2022, xuất khẩu (XK) của Việt Nam sang Campuchia đạt gần 4,94 tỷ USD, tăng 25,6%, tương đương kim ngạch tăng thêm 1 tỷ USD.

Các mặt hàng xuất khẩu sang Campuchia, bao gồm: sắt thép các loại; sản phẩm hóa chất; sản phẩm nhựa; máy móc, thiết bị điện; thực phẩm chế biến, bánh kẹo và sản phẩm ngũ cốc. Các mặt hàng nhập khẩu: cao su, hạt điều, nông sản.

Cước vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Việt Nam - Sihanoukville:

 

 

 

Cước vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Việt Nam đi Sihanoukville, Cambodia

Thời gian vận chuyển từ Hồ Chí MinhViệt Nam - Sihanoukville: 2 ngày

Tàu chạy: Thứ 2 và thứ 5 hằng tuần

Cước vận chuyển hàng từ Hải Phòng, Việt Nam - Sihanoukville:

 

 

 

Cước vận chuyển hàng từ Hải Phòng, Việt Nam đi Sihanoukville, Cambodia

Thời gian vận chuyển từ Hải Phòng, Việt Nam - Sihanoukville: 4 ngày

Tàu chạy: Thứ 3 hằng tuần

 

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí niêm phong hàng hóa (Seal Fee), phí chứng từ (Doc Fee), phí điện giao hàng (Telex fee),…

Khi hàng hóa được vận chuyển đến cảng Sihanoukville, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Những chứng từ và thông tin cần lưu ý đối với hàng xuất khẩu vào thị trường Cambodia:

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Sihanoukville, Cambodia

Khi xuất khẩu vào thị trường Cambodia, các doanh nghiệp cần lưu ý về các chứng từ đặc biệt theo tính chất hàng hóa. Ví dụ, sản phẩm gỗ sẽ được yêu cầu những chứng từ như: Fumigation (Biên bản chứng nhận hun trùng), sản phẩm nông sản sẽ được yêu cầu Phytosanitary Certificate (Chứng nhận kiểm dịch thực vật,…và quan trọng nhất là C/O (Certificate of Origin - Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) để giúp doanh nghiệp nhập khẩu tại Cambodia được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Các hãng tàu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam - Sihanoukville, Cambodia:

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Sihanoukville, Cambodia

Hiện tại Việt Nam có rất nhiều hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh - Sihanoukville  và Hải Phòng - Sihanoukville, với những lịch tàu phong phú và đa dạng. Có thể kể đến như: TOPAZ, COSCO, EVERGREEN, WHL (Wanhai), SEALAND,… điều đó tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn những hãng tàu có lịch trình phù hợp với ngày hàng hóa sẵn sàng và giá cả cạnh tranh.

 

Công ty logistics Việt Nam

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Sihanoukville, Cambodia

Công ty logistics vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

·  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

·  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

·  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

·  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

·  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

·  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp có thể liên hệ chúng tôi, công ty logistics cuocvanchuyen để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

#Sun

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển