VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI NGA

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI NGA

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI NGA

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI NGA

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI NGA
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI NGA

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI NGA

  VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI NGA

   

  Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đi Nga là bao nhiêu?

  Chuyển đi Nga bao gồm những phí gì?

  Giá vận chuyển đến cảng chính của Nga?

  Nga là một thị trường rau quả lớn thứ 9 của Việt Nam. Với sản phẩm chính là Dứa, Xoài, Thành Long, … So với cùng kỳ 2020 thì giá trị xuất khẩu rau củ đã tăng 41% với con số cụ thể là 76.6 triệu USD. Hiện năm 2022 kim ngạch xuất khẩu tăng ở các mặt hàng như gạo, Cao su, Cà phê. Tuy nhiên sản lượng các sản phẩm còn lại đã giảm khá mạnh như hạt điều, thủy sản, do xung đột giữa Nga - Ukraine diễn ra từ cuối tháng 2. Điều này khiến dòng chảy thương mại bị tác động tiêu cực, và làm giảm nhiều ngành hàng xuất khẩu đi Nga. 

   

   

            

  Giá vận chuyển từ Việt Nam đi Nga

  Chuyển hàng hóa đi từ Việt Nam sang Nga có nhiều cảng như Saint Petersburg, Vladivostok, Novorossiysk, … 

   

  CẢNG SAINT PETERSBURG

   

  Cảng Saint Petersburg tọa lạc trên đảo Neva Delta trong khu vực vịnh Neva. Cảng được trang bị các bến tàu phục vụ cho thương mại biển, gỗ, đánh bắt cá, bến dầu, đóng và sửa chữa tàu, bến cảng sông và bến tàu du lịch, bao gồm 38 bến neo với tổng chiều dài 7,147 m. Trong đó bến cảng container trải rộng trên 65 hecta, hoạt động với công suất của 4 cần cẩu. Cảng Saint-Petersburg là tuyến giao thông quan trọng nhất giữa phương Đông và phương Tây. Công ty Cổ phần Cảng biển Saint-Petersburg là nhà khai thác lớn nhất cung cấp trung chuyển hàng khô tại cảng Saint-Petersburg và Tây Bắc nước Nga. Được thành lập trên cơ sở Cảng thương mại biển Leningrad, doanh nghiệp đã có được sự phát triển thành công trong thị trường.

  Bến tàu container chuyên dụng đầu tiên tại Cảng thương mại Leningrad được thành lập vào tháng 12 năm 1973. Trong khoảng thời gian 35 năm kể từ ngày này, vận tải container đã có được ý nghĩa ưu tiên trong thị trường xử lý hàng hóa quốc tế và FCT trở thành nhà ga lớn nhất của Cảng biển Saint Petersburg. Vào tháng 10 năm 1998, "Khu cảng container đầu tiên" (FCT) được thành lập như một công ty bốc xếp chuyên xử lý container để vận hành và phát triển khu cảng container tại khu vực hàng hóa thứ 3 của Cảng biển Saint-Petersburg.

  Cước vận chuyển từ Việt Nam đi Nga

  Cước vận chuyển hàng container đường biển từ Việt Nam đi Saint Petersburg: 

   

   

   

  CẢNG NOVOROSSIYSK

  Cảng Novorossiysk đóng một vai trò quan trọng trong giao thông và thương mại biển tại khu vực Nam Nga, mang lại nguồn doanh thu được thông kế qua từng năm là lớn nhất nước nga và lớn thứ năm châu Âu. Được xem là một trong những cảng lớn nhất vịnh Biển Đen và lớn nhất ở vùng Krasnodar Krai, cảng Novorossiysk chiếm 20% lưu lượng hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cảng biển của Nga. Năm 2006, Công ty Cổ phần Stevedore được thành lập với vai trò quản lý các hoạt động tại cảng Novorossiysk. Không lâu sau đó, công ty tiến hành hợp nhất 6 công ty dịch vụ cảng và bốc vác lớn nhất, tạo nên một hệ thống có tổ chức khiến cho công tác xử lý hàng hóa ở cảng này trở nên dễ dàng hơn

  Cước vận chuyển từ Việt Nam đi Nga

  Cước vận chuyển hàng container đường biển Từ Việt Nam đi Novorossiysk

   

  CẢNG VLADIVOSTOK

  Nằm về hướng tây bắc của vịnh Golden Horn, mỗi năm cảng Vladivostok tiếp nhận các chuyến tàu ra vào nước Nga, bao gồm 10 tuyến hàng container, 4 tuyến hàng Ro-Ro và 2 tuyến tàu du lịch chuyển chở khách du lịch. Cảng được đưa vào hoạt động như một cảng biển thương mại vào năm 1991, kể từ đó trở đi Vladivostok không ngưng phát triển. Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi của cảng Vladivostok xác định trước vai trò quan trọng của nó đối với gia thông vận tải biển và kết nối giao thương ngắn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, các luồng giao thông tới các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

  Cước vận chuyển từ Việt Nam đi Nga

  Cước vận chuyển hàng container đường biển Từ Việt Nam đi Vladivostok

   

  Những chứng từ cần chú ý khi xuất khẩu hàng đi Nga:

  • Khi làm thủ tục hải quan để xuất khẩu hàng thì cần lên tờ khai hải quan và truyền khai online bằng chữ kí số (có thể sử cùng với chữ kí số mà công ty đang dùng để khai báo thuế). Khi truyền tờ khai online thì sẽ được hệ thống phần mềm của hải quan phân thành 3 luồng: xanh, đỏ, vàng và việc phân luồng do hệ thống hải quan tự động phân luồng nên sẽ có xác suất.
  • Luồng xanh: truyền tờ khai và đóng thuế (nếu có) như vậy là thông quan kết thúc quy trình khai báo hải quan.
  • Luồng vàng: truyền tờ khai, đóng thuế (nếu có) và nộp bộ chứng từ bao gồm: Invoice, Packing list, Sales contract, tờ khai hải quan, C/O (nếu có) và những chứng từ khác như phê duyệt mẫu, health certificate, chứng thư đồng bộ máy móc…. Để hải quan kiểm tra thông tin chứng từ có hợp lệ hay không. Nếu hợp lệ thông quan lấy hàng về đối với hàng nhập khẩu, con đối với hàng xuất thì đã kết thúc việc khai hải quan chờ đến ngày tàu chạy thôi.
  • Luồng đỏ: làm thủ tục như luồng vàng đồng thời mở hàng để hải quan kiểm tra thực tế hàng có đúng với chứng từ hay không. Nếu như luồng đỏ sẽ phát sinh thêm phí nâng hạ chuyển bãi kiểm hóa và phí kiểm hóa và mất thêm thời gian tầm 1-2 ngày

  Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

   

  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   
  Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
  Close
  Cước vận chuyển & phụ phí

  Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

  Cảng đi
  Cảng đến
  Cước vận chuyển & phụ phí USD
  Thời gian vận chuyển