VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEBEL ALI, UNITED ARAB EMIRATES

VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEBEL ALI, UNITED ARAB EMIRATES

VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEBEL ALI, UNITED ARAB EMIRATES

VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEBEL ALI, UNITED ARAB EMIRATES

VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEBEL ALI, UNITED ARAB EMIRATES
VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEBEL ALI, UNITED ARAB EMIRATES

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEBEL ALI, UNITED ARAB EMIRATES

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEBEL ALI, UAE

 

Giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Jebel Ali, UAE là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đi Jebel Ali gồm những phụ phí nào?

Giá vận chuyển hàng từ những cảng chính của Việt Nam đi Jebel Ali, United Arab Emirates?

 

 

Thông tin chung về cảng Jebel Ali, United Arab Emirates 

Cảng Jebel Ali tại United Arab Emirates (UAE) là một trong những cảng biển nước sâu quan trọng nhất thế giới. Với diện tích hơn 134 km2 và hơn 63 km2 là diện tích nước, cảng này có khả năng tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn lên đến 225.000 tấn và sở hữu 67 bến tàu.

Cảng Jebel Ali được thành lập từ năm 1979 và hiện đang được quản lý bởi Dubai Ports World - một trong những tập đoàn vận tải và logistics lớn nhất thế giới. Với vị trí địa lý đắc địa, cảng này là một trung tâm vận chuyển hàng hóa quan trọng của khu vực Vịnh Ba Tư và trở thành một nơi giao thương quan trọng của UAE với các thị trường quốc tế như Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi.

Ngoài việc là một cảng biển quan trọng, Jebel Ali còn là một khu vực đặc biệt kinh tế tự do (JAFZA), với hơn 7.000 công ty đến từ 120 quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và thương mại. Vì vậy, các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Việt Nam, thường chọn cảng Jebel Ali là một điểm đến lý tưởng để vận chuyển hàng hóa của mình.

 

 

Đôi nét về thành phố Jebel Ali của United Arab Emirates

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Jebel Ali, UAE

Jebel Ali là một khu vực thuộc thành phố Dubai, Các Tiểu Vương quốc Arab thống nhất (UAE). Thành phố Jebel Ali được xây dựng như một cảng biển lớn và là trung tâm kinh tế quan trọng của vùng Vịnh Ba Tư.

Jebel Ali có diện tích rộng lớn, bao gồm cả khu vực đất liền và vùng biển, với hàng trăm nhà máy và công trình xây dựng đồ sộ. Thành phố này có vị trí địa lý rất thuận lợi, nằm giữa các tuyến đường biển quan trọng kết nối các nước châu Á, Châu Âu, Châu Phi và châu Mỹ.

Jebel Ali cũng là trung tâm của nền kinh tế của UAE, với nhiều ngành công nghiệp phát triển như sản xuất, vận chuyển, thương mại, dịch vụ và du lịch. Nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời cũng là điểm đến du lịch nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng, bãi biển đẹp và các hoạt động giải trí đa dạng.

Ngoài ra, thành phố Jebel Ali còn được biết đến với các công trình kiến trúc độc đáo, như tòa nhà Burj Al Arab, tháp Burj Khalifa và khu phức hợp Dubai Mall, là những điểm đến hấp dẫn cho du khách.

 

 

Giá cước vận chuyển Quốc tế từ Hồ Chí Minh đi Jebel Ali 

 

 

 

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Jebel Ali, UAE

Thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Jebel Ali, UAE: 16-20 ngày

Tàu chạy thứ 4, 5, 6, Chủ Nhật hàng tuần 

 

Giá cước vận chuyển Quốc tế từ Hải Phòng đi Jebel Ali 

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Jebel Ali, UAE

Thời gian vận chuyển từ Hải Phòng đi Jebel Ali, UAE: 16-20 ngày

Tàu chạy thứ 4, 5, 6, Chủ Nhật hàng tuần

 

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí niêm phong hàng hóa (Seal Fee), phí chứng từ (Doc Fee), phí điện giao hàng (Telex fee),…

Khi hàng hóa được vận chuyển đến cảng Jebel Ali, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

 

Những chứng từ và thông tin cần lưu ý đối với hàng xuất khẩu vào thị trường United Arab Emirates:

Khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Jebel Ali, các doanh nghiệp cần chú ý đến các chứng từ và thông tin đặc biệt phù hợp với tính chất của hàng hóa. Ví dụ, khi xuất khẩu sản phẩm gỗ, sẽ yêu cầu các chứng từ như Fumigation (Biên bản chứng nhận khử trùng), sản phẩm nông sản thì cần có Phytosanitary Certificate (Chứng nhận kiểm dịch thực vật), và đặc biệt là Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (Certificate of Origin - C/O) để giúp doanh nghiệp nhập khẩu tại Jebel Ali được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Jebel Ali, UAE

Công ty logistics Việt Nam

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

  • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

  • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

  • Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

  • Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

  • Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

  • Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp có thể liên hệ chúng tôi - công ty logistics cuocvanchuyen để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển