VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

  VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

  Giá cước vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

  Giá vận chuyển từ Hàn Quốc về bao gồm những phụ phí gì?

  Giá vận chuyển đến những cảng chính của Hàn Quốc ?

   

  Giới thiệu về các cảng Hàn Quốc:

  Cảng Incheon:

  Cảng Incheon được xem là cảng quan trọng bậc nhất của Đại Hàn Dân Quốc. Tất cả các hoạt động kinh doanh ở bờ Tây của bán đảo Hàn Quốc đều thông qua cảng Incheon. Ngoài ra cảng Incheon cũng có một bề dày lịch sử. Từ thời cổ đại, Incheon đã là trung gian kết nối bán đảo Hàn Quốc với thế giới bên ngoài thông qua đường biển, tạo thương cảng nhỏ Jemulpo. Dưới thời đại Joseon rực rỡ, nhà nước đã mở cửa ba cảng. Năm 1883 chính thức mở cảng biển Incheon ở phía TâyViệc mở cửa đã biến cảng nhỏ Jemulpo (tên gọi cũ của cảng Incheon) trở thành một thương cảng quốc tế. Năm 1999, cảng biển Incheon được mở rộng; thông thương với các cảng quốc tế từ 187 nước và có ảnh hưởng lớn đối với Hàn Quốc về chính trị, ngoại giao và kinh tế và việc hiện đại hoá Hàn Quốc.

   

  Đến nay, cảng Incheon đang tiến hành khai thác hoạt động 8 cầu tàu, là cảng quốc tế có thể vận hành cùng một lúc 45 tàu trọng tải 50,000 tấn. Năm 2002, việc hoàn thành cảng Bắc, cảng Đông, cảng mới và Song do Inpia, các cảng của Incheon trở thành trung tâm thương mại của Đông Bắc Á. Trong năm 2015, cảng ​​mở rộng bến container để bổ sung cho 6.000 container và cảng dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng vào năm 2020. Cảng biển Incheon nằm trong thành phố có khí hậu tương đối khô vì thuộc khu vực khí hậu lục địa, và bị ảnh hưởng bởi gió mùa. Nhiệt độ trung bình là 12,1 độ C và lượng mưa hàng năm trung bình là 1.234,4 mm. Dạo quanh bến cảng, dễ dàng bắt gặp rất nhiều hàng quán bán thức ăn vặt thơm ngon và đặc trưng như bánh nhân đậu đỏ thơm lừng hay bánh nướng với nhân mứt hương quế. Ấn tượng nhất là bạn có thể ngắm nhìn Incheon Grand - cây cầu văng dài nhất Hàn Quốc xây dựng năm 2009  - kiến trúc độc đáo và rất lộng lẫy vào ban đêm.

  Cước vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Cảng Busan:

  Nếu như nhắc đến Osaka (Nhật Bản) là nhắc đến Hoa Anh Đào thì Busan (Hàn Quốc) lại gây ấn tượng cho du khách bởi những bãi biển rộng lớn và tuyệt đẹp, những con sông dài nhất, những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất và những người dân đi biển thân thiện, hiền hòa nhất… nơi diễm lệ xứng danh “thiên đường du lịch” nổi tiếng với các bờ biển, suối nước nóng và các khu bảo tồn tự nhiên ở thành phố lớn thứ hai của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này. Khai thác tối đa những lợi thế từ thiên nhiên, tại đây còn tọa lạc bến cảng Busan, là cảng lớn nhất Hàn Quốc, cảng container lớn thứ 5 trên thế giới và là cảng trung chuyển lớn nhất Đông Bắc Á. Năm 2012, BNCT, được đặt tại Cảng mới ở Busan, Hàn Quốc, đây là cảng container đầu tiên của Châu Á có thể neo đồng thời 4 tàu container lớn nhất thế giới – Công nghệ lần đầu tiên thế giới được áp dụng ở cảng Busan, giúp tăng năng suất xếp dỡ cho cảng. Tổng chiều dài của bến cảng là 30,709 m; bao gồm cảng Bắc Busan và cảng Busan Mới; bến cảng có thể chứa 146 tàu và xử lý 292,140 metric tấn mỗi năm, trong đó khu vực bãi hàng contanier rộng trên 3,469,000 m2; kho hàng ngoài trời rộng 261,000 m2.

  Cước vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chủ yếu là các mặt hàng như:

  • Nguyên liệu chất dẻo , nhựa
  • Sắt, thép , kim loại
  • Hóa chất
  • Máy móc thiết bị

  Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Hiện tại Viêt Nam có 2 cảng chính khai thác hàng hóa nhập khẩu từ Hàn Quốc là cảng Hồ Chí Minh và Hải Phòng… Sau đây cuocvanchuyen.vn xin gửi giá cước vận chuyển các tuyến hàng nhập từ Hàn Quốc.

  Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Incheon, Hàn Quốc về Việt Nam

   

  Cước vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Vận chuyển hàng hóa từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh: 7 ngày

  Tàu chạy thứ 2, 4, 5, 7, chủ nhật hàng tuần

  Vận chuyển hàng hóa từ Incheon, Hàn Quốc về Hải Phòng : 7 ngày

  Tàu chạy thứ 3, 5, 6, 7, chủ nhật hàng tuần

   

  Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Busan, Hàn Quốc đi Việt Nam 

   

  Cước vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Vận chuyển hàng hóa từ Busan, Hàn Quốc đi Hồ Chí Minh : 7 ngày

  Tàu chạy thứ 2, 4, 5, 7 hàng tuần

  Vận chuyển hàng hóa từ Busan, Hàn Quốc đi Hải Phòng  : 7ngày

  Tàu chạy thứ 2,3 ,6, chủ nhật hàng tuần

  Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam

  Chúng tôi công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế toàn cầu với văn phòng đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Hàn Quốc với giá cước tốt nhất. Quý doanh nghiệp cần tư vấn về thủ tục xuất/ nhập khẩu hàng đi Hàn Quốc vui lòng liên hệ chúng tôi.

  Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm 

  bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

   

  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

   

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng.

   

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp có thể liên hệ chúng tôi - công ty logistics cuocvanchuyen để được tư vấn chi tiết hơn.

  Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
  Close
  Cước vận chuyển & phụ phí

  Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

  Cảng đi
  Cảng đến
  Cước vận chuyển & phụ phí USD
  Thời gian vận chuyển