VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Giá vận chuyển từ Hàn Quốc đi Việt Nam là bao nhiêu?

Giá vận chuyển từ Hàn Quốc về bao gồm những phụ phí gì?

Giá vận chuyển đến những cảng chính của Hàn Quốc ?

 

Giới thiệu về các cảng Hàn Quốc:

Cảng Incheon:

Cảng Incheon được xem là cảng quan trọng bậc nhất của Đại Hàn Dân Quốc. Tất cả các hoạt động kinh doanh ở bờ Tây của bán đảo Hàn Quốc đều thông qua cảng Incheon. Ngoài ra cảng Incheon cũng có một bề dày lịch sử. Từ thời cổ đại, Incheon đã là trung gian kết nối bán đảo Hàn Quốc với thế giới bên ngoài thông qua đường biển, tạo thương cảng nhỏ Jemulpo. Dưới thời đại Joseon rực rỡ, nhà nước đã mở cửa ba cảng. Năm 1883 chính thức mở cảng biển Incheon ở phía TâyViệc mở cửa đã biến cảng nhỏ Jemulpo (tên gọi cũ của cảng Incheon) trở thành một thương cảng quốc tế. Năm 1999, cảng biển Incheon được mở rộng; thông thương với các cảng quốc tế từ 187 nước và có ảnh hưởng lớn đối với Hàn Quốc về chính trị, ngoại giao và kinh tế và việc hiện đại hoá Hàn Quốc.

 

Đến nay, cảng Incheon đang tiến hành khai thác hoạt động 8 cầu tàu, là cảng quốc tế có thể vận hành cùng một lúc 45 tàu trọng tải 50,000 tấn. Năm 2002, việc hoàn thành cảng Bắc, cảng Đông, cảng mới và Song do Inpia, các cảng của Incheon trở thành trung tâm thương mại của Đông Bắc Á. Trong năm 2015, cảng ​​mở rộng bến container để bổ sung cho 6.000 container và cảng dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng vào năm 2020. Cảng biển Incheon nằm trong thành phố có khí hậu tương đối khô vì thuộc khu vực khí hậu lục địa, và bị ảnh hưởng bởi gió mùa. Nhiệt độ trung bình là 12,1 độ C và lượng mưa hàng năm trung bình là 1.234,4 mm. Dạo quanh bến cảng, dễ dàng bắt gặp rất nhiều hàng quán bán thức ăn vặt thơm ngon và đặc trưng như bánh nhân đậu đỏ thơm lừng hay bánh nướng với nhân mứt hương quế. Ấn tượng nhất là bạn có thể ngắm nhìn Incheon Grand - cây cầu văng dài nhất Hàn Quốc xây dựng năm 2009  - kiến trúc độc đáo và rất lộng lẫy vào ban đêm.

 

Cảng Busan:

Nếu như nhắc đến Osaka (Nhật Bản) là nhắc đến Hoa Anh Đào thì Busan (Hàn Quốc) lại gây ấn tượng cho du khách bởi những bãi biển rộng lớn và tuyệt đẹp, những con sông dài nhất, những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất và những người dân đi biển thân thiện, hiền hòa nhất… nơi diễm lệ xứng danh “thiên đường du lịch” nổi tiếng với các bờ biển, suối nước nóng và các khu bảo tồn tự nhiên ở thành phố lớn thứ hai của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này. Khai thác tối đa những lợi thế từ thiên nhiên, tại đây còn tọa lạc bến cảng Busan, là cảng lớn nhất Hàn Quốc, cảng container lớn thứ 5 trên thế giới và là cảng trung chuyển lớn nhất Đông Bắc Á. Năm 2012, BNCT, được đặt tại Cảng mới ở Busan, Hàn Quốc, đây là cảng container đầu tiên của Châu Á có thể neo đồng thời 4 tàu container lớn nhất thế giới – Công nghệ lần đầu tiên thế giới được áp dụng ở cảng Busan, giúp tăng năng suất xếp dỡ cho cảng. Tổng chiều dài của bến cảng là 30,709 m; bao gồm cảng Bắc Busan và cảng Busan Mới; bến cảng có thể chứa 146 tàu và xử lý 292,140 metric tấn mỗi năm, trong đó khu vực bãi hàng contanier rộng trên 3,469,000 m2; kho hàng ngoài trời rộng 261,000 m2.

 

Nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chủ yếu là các mặt hàng như:

  • Nguyên liệu chất dẻo , nhựa
  • Sắt, thép , kim loại
  • Hóa chất
  • Máy móc thiết bị

 

Giá cước vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hiện tại Viêt Nam có 2 cảng chính khai thác hàng hóa nhập khẩu từ Hàn Quốc là cảng Hồ Chí Minh và Hải Phòng… Sau đây cuocvanchuyen.vn xin gửi giá cước vận chuyển các tuyến hàng nhập từ Hàn Quốc.

Giá vận chuyển hàng hóa từ Incheon, Hàn Quốc về Việt Nam

 

 

Vận chuyển hàng hóa từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh: 7 ngày

Tàu chạy thứ 2, 4, 5, 7, chủ nhật hàng tuần

Vận chuyển hàng hóa từ Incheon, Hàn Quốc về Hải Phòng : 7 ngày

Tàu chạy thứ 3, 5, 6, 7, chủ nhật hàng tuần

 

Giá vận chuyển hàng hóa từ Busan, Hàn Quốc đi Việt Nam 

 

 

Vận chuyển hàng hóa từ Busan, Hàn Quốc đi Hồ Chí Minh : 7 ngày

Tàu chạy thứ 2, 4, 5, 7 hàng tuần

Vận chuyển hàng hóa từ Busan, Hàn Quốc đi Hải Phòng  : 7ngày

Tàu chạy thứ 2,3 ,6, chủ nhật hàng tuần

 

Công ty vận chuyển hàng hóa nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chúng tôi công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế toàn cầu với văn phòng đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa tuyến Hàn Quốc với giá cước tốt nhất. Quý doanh nghiệp cần tư vấn về thủ tục xuất/ nhập khẩu hàng đi Hàn Quốc vui lòng liên hệ: 

Email: sales@cuocvanchuyen.vn

Mr Hải: 0969 70 70 11      Ms  Mỹ: 0938 570 247        Ms Trang: 0395 736 141      

Ms Thư: 0938 568 098     Ms Linh: 0906 301 637       Ms Nhi: 037 587 024

Mr Dũng: 0941 691 751    Ms  Ngân: 0903975322       Mr Phước: 0932 770 247 

Website: cuocvanchuyen.vn

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển