VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TỪ JAKARTA, INDONESIA VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TỪ JAKARTA, INDONESIA VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TỪ JAKARTA, INDONESIA VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TỪ JAKARTA, INDONESIA VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TỪ JAKARTA, INDONESIA VỀ VIỆT NAM
VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TỪ JAKARTA, INDONESIA VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ (LCL) TỪ JAKARTA, INDONESIA VỀ VIỆT NAM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ JAKARTA, INDONESIA VỀ VIỆT NAM 

Giá cước vận chuyển hàng từ Jakarta về Việt Nam là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển từ Jakarta về Việt Nam bao gồm những phụ phí nào?

 

Khái quát về thủ đô Jakarta của Indonesia

Jakarta có tên đầy đủ là Tỉnh đặc khu Thủ đô Jakarta, là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Indonesia. Nằm trên bờ biển Tây Bắc của đảo Java, có vị trí thấp và bằng phẳng với độ cao trung bình 7m trên mực nước biển, trong đó 40% diện tích thành phố ở phía Bắc thấp hơn mực nước biển. Thêm vào đó, tất cả các sông từ phía Nam của thành phố đều chảy về phía Bắc đổ ra biển Java, kết hợp với mùa mưa ẩm ướt và hệ thống thoát nước kém đã khiến cho Jakarta phải đối mặt với lũ lụt hàng năm.

Jakarta là một thành phố đa sắc tộc và tôn giáo, chỉ có 51% dân số thành phố được sinh ra ở Jakarta, còn lại là dân nhập cư. Ở đây có số người Hoa lớn nhất trên đảo Java, cộng đồng người Hoa sinh sống trong nhiều thế kỷ qua chiếm tới 5,53% dân số Jakarta. Hơn 80% dân số ở đây theo đạo Hồi giáo, số còn lại là đạo Tin lành, Phật giáo, đạo Hindu,…Chính nhờ sự đa dạng về dân tộc và tôn giáo đã khiến cho thủ đô Jakarta trở nên đa sắc màu trong văn hóa, kiến trúc và ẩm thực. Du lịch Jakarta ngày càng phát triển nhờ vào những tòa cao ốc chọc trời, những nhà thờ Hồi giáo nguy nga, tráng lệ, và ẩm thực đường phố có thể hấp dẫn bất kỳ khách du lịch nào tới đây.

 

Đôi nét về cảng Jakarta

Cước vận chuyển hàng từ Jakarta về Việt Nam

Cảng Jakarta là cảng biển lớn nhất ở Indonesia và là một trong những cảng biển lớn nhất ở khu vực biển Java. Với năng lực xử lý hàng năm khoảng 45 triệu tấn hàng hóa và 4 triệu TEU hàng hóa đóng container, Cảng Jakarta là nơi có lực lượng lao động lớn tới 18 nghìn công nhân.

Jakarta là một trong những cảng quan trọng nhất của Indonesia trong việc luân chuyển hàng hóa. Cảng Jakarta nằm trên bờ biển Tây bắc của đảo Java, và Jakatar chính là trung tâm kinh tế của Indonesia, đóng góp 1/6 GDP của Indonesia trong năm 2018.

 

Thế mạnh của Jakarta trong lĩnh vực ngoại thương

Những mặt hàng trên là những mặt hàng được xuất khẩu ra thế giới nhiều nhất của Indonesia, mang lại tỉ trọng xuất khẩu khá cao cho đất nước này.

Cước vận chuyển hàng lẻ (LCL) từ Jakarta, Indonesia về Việt Nam

Hầu hết các cảng lớn nhỏ tại Indonesia đều có dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Jakarta tới các nước khác nhau trên thế giới.

Vận chuyển hàng LCL cơ bản được hiểu như sau: đa phần đối với nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, nếu lượng hàng không nhiều đủ để đóng đầy một container, thì dịch vụ vận chuyển hàng LCL cho phép khách hàng vận chuyển hàng với số lượng ít hơn. Sau khi tổng hợp được những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên cùng một tuyến đường, khi đó hãng vận chuyển sẽ đóng tất cả hàng của những khách hàng trên vào cùng một container cho đến khi container đầy hàng. Nhờ dịch vụ vận chuyển đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển với một lượng hàng ít hơn.

 

Cước vận chuyển hàng từ Jakarta về Việt Nam

Cước vận chuyển hàng từ Jakarta về Hồ Chí Minh: Chi tiết >>

Thời gian vận chuyển từ Jakarta về Hồ Chí Minh dự kiến 4 ngày

Tàu chạy: Thứ 3, 5, thứ 7 hằng tuần

 

Cước vận chuyển hàng từ Jakarta về Hải Phòng: Chi tiết >>

Thời gian vận chuyển từ Jakarta về Hải Phòng dự kiến 6 ngày

Tàu chạy: Thứ 5, thứ 7 hằng tuần

 

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí kho tại cảng (Container Freight Station), phí chứng từ (Doc Fee), phí cân bằng container rỗng (Container Imbalance Charge), phụ phí giảm thải lưu huỳnh (Low Sulphur Surcharge), phí điện giao hàng (Telex fee),…

 

Các hãng tàu vận chuyển hàng hóa từ Jakarta- Việt Nam:

Cước vận chuyển hàng từ Jakarta về Việt Nam

Hiện tại Việt Nam có rất nhiều hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Jakarta về VN với những lịch tàu phong phú và đa dạng. Có thể kể đến như: KMTC, RCL, CMA - CGM, ONE, YANGMING, COSCO, Huyndai (HMM), WHL (Wanhai), Hapag Lloyd,… điều đó tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn những hãng tàu có lịch trình phù hợp với ngày hàng hóa sẵn sàng và giá cả cạnh tranh.

 

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

 

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

#T.A

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển