VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH SANG ĐÀI LOAN (TAIWAN)

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH SANG ĐÀI LOAN (TAIWAN)

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH SANG ĐÀI LOAN (TAIWAN)

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH SANG ĐÀI LOAN (TAIWAN)

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH SANG ĐÀI LOAN (TAIWAN)
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH SANG ĐÀI LOAN (TAIWAN)

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HỒ CHÍ MINH SANG ĐÀI LOAN (TAIWAN)

  

Cước vận chuyển hàng container (FCL) từ Hồ Chí Minh sang Đài Loan (Taiwan)

Hiện tạị hàng hóa vận chuyển từ Hồ Chí Minh sẽ đi từ cảng Cát Lái đến các cảng Keelung, Taichung và Kaoshiung của Đài Loan

 

 

 

 

Lịch tàu và thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh sang Đài Loan (Taiwan)

Hiện tại có nhiều hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến các cảng Keelung, Taichung và Kaoshiung như: TS line, CK lines, Yangming, Sealand, Cosco, Wanhai …

Vì có nhiều hãng tàu khai thác nên lịch tàu khá đa dạng, tàu chạy vào thứ 2, 3, 5 hàng tuần.

 Thời gian vân chuyển hàng trên biển mất khoảng 4 - 5 ngày.

Đôi nét về Đài Loan (Taiwan)

Đài Loan được gọi là “Formosa” tức “hòn đảo xinh đẹp”. Tương truyền đó là cách gọi của những người thủy thủ Bồ Đào Nha khi họ lần đầu tiên cập bến đến hòn đảo này (thế kỷ 16). Với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng cũng thật xứng đáng với tên gọi đó. Nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc cách bờ biển lục địa Trung Hoa này khoảng 160 km. Đài Loan gồm 64 đảo nhỏ thuộc quần đảo Bành Hồ và 21 đảo khác với tổng diện tích 38.000 km2. Lãnh thổ được chia thành ba khu hành chính: gồm Đài Bắc, Đài Trung và Đài Nam. Đài Bắc là khu vực phát triển nhất và tập trung nhiều khu công nghiệp ở đó. Đài Bắc còn có một ngành điện ảnh phát triển. Đài Trung cũng có khu công nghiệp nhưng ít hơn ở Đài Bắc. Đài Nam chủ yếu là vùng nông nghiệp. Theo đó cảng biển cũng được phân bố theo các khu vực trọng điểm để đáp ứng như cầu xuất nhập khẩu hàng hóa nhằm thúc đẩy phát triển giao thương hàng hóa.

 Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại, Đài Loan có một nền kinh tế tự do năng động và giảm dần dần hướng dẫn của chính phủ nước về ngoài đầu tư và thương mại.

Hiện nay Đài Loan đang là một trong các thị trường xuất khẩu tiềm năng của Việt Nam những nhóm hàng chủ yếu của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Đài Loan gồm: điện thoại các loại và linh kiện; hàng dệt may; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; giày dép các loại; máy móc, thiết bị dụng cụ phụ tùng; hàng thủy sản và các nhóm hàng nông sản…. Theo đánh giá của các chuyên gia còn rất nhiều dư địa cho hàng Việt, đặc biệt là các mặt hàng nông lâm thủy sản ở Đài Loan. Nhu cầu nhập khẩu hàng hóa, thực phẩm của Đài Loan  cao, không chỉ để phục vụ cho người dân bản địa mà còn cho lượng lớn khách du lịch đến đây. Đại diện Hội đồng Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) cũng cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp (DN) Việt Nam tìm hiểu và quảng bá sản phẩm tại thị trường Đài Loan, hàng năm, Đài Loan thường xuyên tổ chức các triển lãm quy mô lớn như Triển lãm Thực phẩm quốc tế Đài Bắc, Triển lãm quốc tế Thiết bị máy móc chế biến thực phẩm và dược phẩm Đài Bắc... Để có thể khai thác hiệu quả tiềm năng của thị trường Đài Loan.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn, rất mong được hợp tác với bạn.

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển