GIÁ CƯỚCGIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI NHẬT BẢN

GIÁ CƯỚCGIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI NHẬT BẢN

GIÁ CƯỚCGIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI NHẬT BẢN

GIÁ CƯỚCGIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI NHẬT BẢN

GIÁ CƯỚCGIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI NHẬT BẢN
GIÁ CƯỚCGIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI NHẬT BẢN

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI NHẬT BẢN

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI NHẬT BẢN

 

Giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đến Nhật Bản hiện tại là bao nhiêu?

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Nhật Bản như thế nào?

Lịch trình, số ngày vận từ Hải Phòng đến Nhật Bản bao lâu?

Công ty logistics từ Hải Phòng đi Nhật Bản ?

Các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Nhật Bản có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

 

Nền kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản

 

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đang mở ra cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp trong hoạt động xuất khẩu, nhất là với thị trường Nhật Bản-một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam. Bộ Tài chính Nhật Bản cho biết, xuất khẩu của nước này trong tháng 9/2021 tăng với tốc độ nhanh nhất kể từ năm 1980 giúp nền kinh tế lớn thứ ba thế giới phục hồi, bù đắp nhu cầu nội địa yếu do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Việt Nam xuất khẩu sang Nhật Bản các mặt hàng như dệt may, thủy sản, máy móc thiết bị, phụ tùng, đồ gỗ, điện thoại di động, linh kiện điện tử và nhập khẩu các máy móc thiết bị công nghệ cao, linh kiện...

 

Giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đến Nhật Bản

Các cảng lớn tại Nhật Bản là: Osaka,Tokyo,Yokohama, Hakata

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Osaka, Japan

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Osaka, Japan: Giá container 20"

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Osaka, Japan: Giá container 40"

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Osaka: 10 ngày

 

Năm 1868, Cảng Osaka chính thức đưa vào hoạt động với mục đích đẩy mạnh ngành ngoại thương cho quốc gia. Là một trong những cảng biển chính của Nhật Bản và Châu Á, hiện nay, cảng tiếp nhận và xử lý khoảng 85 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, tất cả các hoạt động đang được khai thác bởi một hệ thống cơ sở vật chất trên diện tích 1979.1 ha, bao gồm:

Bến tàu container Yumeshima được điểu hành bởi Công ty Dream Island Container Terminal, triển khai 3 bến neo tích hợp C-10, C-11 và C-12. Tổng diện tích bến cảng là 562,500 m2, 10 cần cẩu cố định và 960 ổ cắm để sạc điện cho container lạnh. Hiện tại, bến cảng d9aang tiếp nhận hàng hóa các tuyến đường biển từ Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài loan, Hàn Quốc đến Úc, Bắc Mỹ.

Bến tàu container Sakishima gồm có 6 bến neo, được sử dụng chủ yếu cho các chuyến tàu container đến từ các tuyến Đông Nam Á, Trung Quốc và Úc.

Cầu tàu Maishima chuyên dùng cho việc nhập khẩu trái cây tươi và rau củ, kèm theo các bến neo đa chức năng để các tàu RoRo chở xe ô tô có thể cập cảng. Cầu tàu Liner được thiết kế để tiếp nhận và xử lý các chuyến tàu hàng hóa quốc tế với 7 bến neo từ L-1 đến L-7, trong đó bến neo L-7 có diện tích nhà kho lớn nhất là 13,100 m2.

Bến tàu du lịch Tempozan, nằm ở cửa sông Tajikawa, bến tàu tiếp đón nhiều hãng tàu du lịch ghé thăm mỗi năm. Xung quanh là các điểm đến hấp dẫn và lôi cuốn như Làng Cảng Tempozan (cung cấp các dịch vụ tiện ích và giải trí thủy cung, khách sạn, đu quay và khu mua sắm), Công viên Tempozan. Bên cạnh đó chính quyền tại đây còn cho xây dựng hệ thống đường sắt chuyên chở hành khách.

 

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Tokyo, Japan

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Tokyo, Japan: Giá container 20"

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Tokyo, Japan: Giá container 40"

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Tokyo: 12 ngày

Kể từ năm 1998, cảng Tokyo chính thức trở thành cảng biển quốc tế, có khả năng xử lý hầu hết các loại hàng container của Nhật Bản. Với tốc độ phát triển vượt bậc, đến nay, cảng Tokyo là một trong những cảng lớn nhất Nhật Bản cũng như của cả thế giới. Diện tích trải dài trên 1,033 ha đất, kết nối các tuyến đường biển thông dụng từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ, công suất hoạt động mỗi năm có thể đạt mức 100 triệu tấn hàng hóa tương đương với 4,500,000 TEUs.

Cơ sở tại cảng được xây dựng và trang bị để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu và quá cảnh đa dạng các loại hàng hóa: 4 bến cảng hàng container:

Bến Oi gồm 7 bến neo, diện tích 945,700 m2, chiều dài cầu cảng là 2,354 m

Bến Aomi gồm 5 bến neo với diện tích 479,079 m2

Bến Shinagawa là bến cảng container lâu đời nhất ở Nhật Bản, được thành lập vào năm 1967, diện tích đất liền là 79,939 m2

Bến Kamigumi là một bến cảng tư nhân, được trang bị một bến neo với chiều dài cầu cảng là 260m

2 bến cảng thực phẩm được đưa vào hoạt động tháng 2 năm 1999, bến Oi Marine products và bến Oi Foodstuff, bao gồm 5 bến neo với tổng chiều dài cầu cảng 1,060 m và khu vực kho hàng rộng 359,000 m2.

5 bến cảng hàng bách hóa, trong đó có 1 bến hàng rời, 1 bến hàng gỗ, 1 bến chuyên xử lý hàng sản phẩm từ gỗ, 1 bến dành cho hàng vật liệu xây dựng, 1 bến cho hàng quá khổ quá tải với khu vực kho hàng rộng 900,000 m2, kho hàng gỗ rộng 200,000 m2, kho hàng sản phẩm từ gỗ có thể chứa 210,000 tấn hàng hóa.

Bến hàng xe ô tô gồm 2 bến tàu tổng chiều dài 1,200m, khu vực đất liền rộng 100,000 m2.

Bến cảng có sức chứa 22,000 chiếc ô tô và khả năng xử lý lên đến 3,500,000 đơn vị mỗi năm.

 

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Yokohama, Japan

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Yokohama, Japan: Giá container 20"

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Yokohama, Japan: Giá container 40"

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Yokohama: 22 ngày

Cảng Yokohama được thành lập vào năm 1859. Hơn 160 năm hình thành và phát triển, cảng Yokohama được trang bị một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng nhu cầu xử lý hàng hóa một cách hiệu quả, đạt chất lượng cao, đảm bảo nhịp độ hoạt động cho các khu công nghiệp ở Tokyo và các khu vực lân cận.

Cảng Yokohama nằm trong khu vực công nghiệp chiếm 30% giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu ra vào Nhật Bản cùng với hơn 40 triệu dân cư sinh sống tại đây, chiếm 1/3 dân số của cả nước. Hiện nay, cảng cung cấp các chức năng để xử lý đa dạng hầu hết các loại hàng hóa từ hàng container, hàng ô tô,dầu, ngũ cốc,… Mỗi năm, hơn 90 hãng tàu thông dụng được tiếp nhận tại cảng, kết nối nhiều cảng biển khác trên thế giới, đặc biệt là cầu nối giao thương, quá cảnh chuyển tải hàng hóa giữa các tuyến đường biển Liên Á, Bắc Mỹ.

Cảng Yokohama hiện có 10 cầu cảng chủ yếu. Trong đó cầu cảng Minami Honmoku tự hào là bến cảng có cơ sở vật chất lớn nhất nước, dài 18m, cầu cảng cho phép tàu container cỡ lớn hơn 10 TEUs hàng hóa cập cảng.

Cầu cảng Osanbashi chuyên xử lý tình trạng giao thông cho các chuyến tàu du lịch, cung cấp cho các hành khách cái tour du lịch đường biển, hải quan, di cư và các cơ sở kiểm dịch cho du lịch quốc tế.

 

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Nagoya Japan

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi Nagoya, Japan: Giá container 20"

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi  Nagoya, Japan: Giá container 40"

Thời gian vận chuyển hàng cont từ Hải Phòng – Nagoya: 10 ngày

Nagoya tự hào là cảng hàng đầu ở Nhật về giá trị hàng hóa xử lý (bao gồm cả xuất và nhập khẩu), khoảng 14,3 nghìn tỷ Yen năm 2012. Nó xấp xỉ 11% tổng giao dịch quốc gia là 134 nghìn tỷ Yen. Do vùng nội địa của cảng là khu công nghiệp xe hơi phát triển của Nhật, cảng Nagoya là cảng xuất khẩu ô tô nhiều nhất ở Nhật, gần 1,5 triệu xe ô tô thành phẩm năm 2012.

Cảng Nagoya đóng một vai trò quan trọng như một cửa ngõ của Nhật Bản giao thương với hơn 150 quốc gia trên thế giới.

 

 

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

 

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển