VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LCL VÀ FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN THƯỢNG HẢI

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LCL VÀ FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN THƯỢNG HẢI

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LCL VÀ FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN THƯỢNG HẢI

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LCL VÀ FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN THƯỢNG HẢI

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LCL VÀ FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN THƯỢNG HẢI
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LCL VÀ FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN THƯỢNG HẢI

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA LCL VÀ FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN THƯỢNG HẢI

Giới thiệu chung về cảng Shanghai (Thượng Hải)

Thượng Hải là thành phố lớn nhất của Trung Quốc và là một trong những thành phố kinh tế lớn nhất thế giới. Nơi đây là sự pha trộn của văn hóa phương Đông và văn hóa phương Tây, hiện vẫn đang lưu giữ nhiều phong tục tập quán và truyền thống đậm sắc Á Đông. Bên cạnh đó, Thượng Hải còn là thành phố hoa lệ, nơi tập trung rất nhiều công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất thế giới. 

Với diện tích 6340,5 km2, nền kinh tế của đất nước Trung Quốc được trải dài trên mảnh đất này, với thành quả là GDP đạt 3,82 tỉ Nhân dân Tệ (Tương đương 550 tỷ USD). Thượng Hải còn là nơi có GDP đầu người cao thứ hai của Trung Quốc, sau Bắc Kinh, với 137000 Nhân dân Tệ (Tương đương 20130 USD) và được xem là thủ đô kinh tế của Trung Quốc.

Với diện tích bao gồm 125 bến tàu và tổng chiều dài lên đến 20 km, phục vụ cho hơn 2000 tàu container mỗi ngày, 33,62 triệu đơn vị container và 736 triệu tấn hàng mỗi năm, Thượng Hải hiên ngang trở thành cảng biển lớn nhất và sầm uất nhất thế giới.

Thực tế, Thượng Hải đang chiếm một phần tư giá trị thương mại của Trung Quốc, đồng thời cũng giúp quốc gia này vượt lên trên Hoa Kỳ để trở thành quốc gia có nền thương mại lớn nhất thế giới

Vận chuyển hàng lẻ (LCL) và hàng cont (FCL) từ cảng Hải Phòng đến cảng Thượng Hải

Vận chuyển hàng LCL cơ bản được hiểu như sau: đa phần đối với nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, nếu lượng hàng không nhiều đủ để đóng đầy một container, thì dịch vụ vận chuyển hàng LCL cho phép khách hàng vận chuyển hàng với số lượng ít hơn. Sau khi tổng hợp được những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên cùng một tuyến đường, khi đó hãng vận chuyển sẽ đóng tất cả hàng của những khách hàng trên vào cùng một container cho đến khi container đầy hàng. Nhờ dịch vụ vận chuyển đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển với một lượng hàng ít hơn.

Vận chuyển hàng FCL: Khách hàng sẽ đóng toàn bộ hàng hóa của mình vào một container hàng riêng biệt và cont hàng đó chỉ có hàng của mình mà không có bất kì hàng hóa của người nào khác.

Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng - Shanghai như sau:

Ngoài ra, khi hàng xuất từ Hải Phòng, các doanh nghiệp còn phải chi trả phí local charge cho hàng xuất khẩu. Các chi phí này sẽ phụ thuộc vào mỗi forwarder khác nhau

Các dịch vụ của Cuocvanchuyen.vn:

- Giao nhận, chuyển phát hàng hóa và chứng từ từ Nhật Bản về Việt Nam và ngược lại.

- Dịch vụ vận chuyển hàng container 20', 40', 40’ HC từ Nhật Bản về Việt Nam và ngược lại

- Dịch vụ trucking đến kho, xưởng của khách khi hàng đã về.

- Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng,…

Tại sao lại chọn cuocvanchuyen.vn:

- Cuocvanchuyen.vn là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải trong nước và ngoài nước (WTA, FIATA, IATA, VCCI, HCTA).

- Báo giá nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, chi phí rõ ràng.

- Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.

- Vận tải đa phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.

- Có trên 80 chi nhánh khắp thế giới, thuận tiện trong việc liên lạc, xử lý vấn đề về hàng hóa, thông quan hàng hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển, các chi phí liên quan cũng như tư vấn về các thủ tục, dịch vụ hải quan, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Vict

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển