VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN NEW YORK, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN NEW YORK, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN NEW YORK, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN NEW YORK, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN NEW YORK, MỸ
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN NEW YORK, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN NEW YORK, MỸ

Giới thiệu chung về cảng New York

New York là thành phố đông dân nhất của Hoa Kỳ, với dân số vào năm 2020 gần 9 triệu người và New York là thành phố có mật độ dân số cao nhất ở Hoa Kỳ. New York được mô tả là thủ đô của văn hóa, tài chính và truyền thông của cả thế giới, tác động trực tiếp đến thương mại, công nghệ, thể thao. Bên cạnh đó, New York sở hữu một trong những cảng biển container lớn nhất tại Hoa Kỳ và là khu vực cảng bận rộn nhất thuộc khu vực bờ đông nước này. Cảng New York bao gồm nhiều tuyến đường thủy ở cửa sông trong vùng đô thị New York với một khu cảng bao quanh một khu vực bán kính khoảng 40 km (25 dặm), được tính từ bức tượng Nữ thần Tự Do. Hệ thống các vùng biển dọc theo 1050 km (650 dặm) bờ biển trong khu vực thành phố New York. Đây được xem là một trong những hải cảng tự nhiên đẹp nhất thế giới. Cảng New York đã kiểm soát với hơn 114 triệu lưu lượng hàng hóa ra vào nước Mỹ.

Vận chuyển hàng hóa bằng container (FCL là gì)?

Vận chuyển hàng hóa bằng container có nghĩa là khách hàng sẽ đóng và vận chuyển toàn bộ hàng hóa của mình vào trong một container hàng riêng biệt và trong container hàng đó chỉ có duy nhất hàng của mình mà không có bất kì hàng hóa của khách hàng nào khác.

Vận chuyển hàng hóa bằng container từ Hồ Chí Minh đến New York

Hoa Kỳ tiếp tục là một trong những thị trường lớn nhất của Việt Nam khi chiếm hơn 28% kim ngạch xuất khẩu của cả nước trong năm 2021. Tại Việt Nam, những mặt hàng chiếm tỉ trọng xuất khẩu cao nhất có thể kể đến như: máy móc, dệt may, linh kiện điện tử, nông sản, thủy sản,…khi các doanh nghiệp trải dài từ Bắc đến Nam và thông qua các cảng biển như Hải Phòng, Hồ Chí Minh để có thể vận chuyển hàng hóa đến tay các doanh nghiệp nhập khẩu tại Hoa Kỳ.

Cước vận chuyển hàng hóa bằng container từ Hồ Chí Minh - New York như sau:

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), sẽ còn thêm các chi phí local charge tại Việt Nam như: phí THC (Terminal Handling Charge), phí niêm phong hàng (Seal Fee), phí chứng từ (Documentation Fee), phí vận đơn (Bill Fee), phí khai báo hải quan điện tử đối với hàng nhập vào Hoa Kỳ (AMS), phí điện giao hàng (Telex Fee),…

Khi hàng hóa được vận chuyển đến cảng New York, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần phải chi trả các chi phí local charge, phí handling fee tại đầu nhập khẩu để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Các hãng tàu vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh - New York:

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều hãng tàu nước ngoài đang khai thác vận chuyển tuyến đường từ Hồ Chí Minh - New York với lịch tàu đa dạng. Bao gồm: Maersk, MSC, CMA - CGM, ONE, Yangming, OOCL, Hapag Lloyd,… điều đó tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn những hãng tàu có lịch trình phù hợp với ngày sản xuất hàng hóa và giá cả cạnh tranh.

Các dịch vụ của Cuocvanchuyen.vn:

- Giao nhận, chuyển phát nhanh hàng hóa và chứng từ.

- Dịch vụ vận chuyển hàng container 20’DC; 40’DC và 40’HQ.

- Dịch vụ vận chuyển nội địa đến kho, xưởng của khách khi hàng về Việt Nam.

- Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố hợp quy, hợp chuẩn, kiểm tra chất lượng,…

Tại sao chọn Cuocvanchuyen.vn?

- Cuocvanchuyen.vn là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải trong và ngoài nước (WTA, FIATA, IATA, VCCI, HCTA).

- Báo giá nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, chi phí rõ ràng.

- Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.

- Vận tải đa phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Để biết thêm chi tiết về giá cước vận chuyển và các chi phí liên quan, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

VICT

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển