VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN LE HAVRE

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN LE HAVRE

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN LE HAVRE

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN LE HAVRE

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN LE HAVRE
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN LE HAVRE

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HỒ CHÍ MINH ĐẾN LE HAVRE

Giới thiệu khái quát về cảng Le Havre

Le Havre là một thành phố cảng của nước Pháp, trực thuộc tỉnh Seine - Maritime, quận Le Havre. Thành phố này có diện tích khoảng 46,95 km2 và có độ cao trung bình 4m so với mực nước biển.

Cảng Le Havre là cảng thương mại lớn thứ hai của nước Pháp về trọng tải và là cảng container lớn nhất của quốc gia này. Đây là một trong những cảng quan trọng đối với riêng nước Pháp và châu Âu nói chung. Cảng Le Havre với 3 cụm bến tàu, 14 bến tàu với sức chứa hơn 10,000 heta cùng sức chứa hơn 20,000 TEUs.

Cảng Le Havre ngày nay được trang bị với những công nghệ tiên tiến, hậu cần vững chắc với bến cảng đa năng với khả năng tiếp nhận 72 triệu tấn hàng trong năm 2019, trong đó có 42 triệu tấn hàng rời.

Vận chuyển hàng hóa FCL từ Hồ Chí Minh đến Le Havre

Vận chuyển FCL (Full container load) có thể được hiểu rằng khách hàng đóng hàng của mình đầy trong một container riêng biệt, có thể là container 20 feet hoặc container 40 feet, và không có bất kỳ hàng hóa của bất kì khách hàng nào khác trong container này.

Giá cước vận chuyển hàng FCL từ Hồ Chí Minh đến Le Havre

Do đại dịch Covid - 19 với những biến chủng mới vẫn còn đang tiếp tục lây nhiêm và gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh Logistics trên toàn thế giới, dẫn đến tình trạng giá cước vận chuyển hàng hóa từ các nước châu Á đến châu Âu tăng đột biển trong thời gian gần đầy.

Cước vận chuyển cho tuyến Hồ Chí Minh - Le Havre như sau:

Ngoài cước vận chuyển hàng hóa đường biển (Ocean Freight), sẽ còn thêm các chi phí local charge tại Việt Nam như: phí THC (Terminal Handling Charge), phí niêm phong hàng (Seal Fee), phí chứng từ, phí vận đơn (Bill Fee), Phí khai báo hải quan điện tử đối với hàng nhập vào châu Âu (ENS), phí điện giao hàng (Telex Release),…

Khi hàng hóa được cập cảng Le Havre, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại đầu nhập khẩu để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Các hãng tàu vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh - Le Havre

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều hãng tàu nước ngoài đang khai thác tuyến đường này với lịch tàu đa dạng. Có thể kể đến như: Maersk Line, MSC Line, CMA - CGM, COSCO, ONE, YangMing, OOCL,… điều đó tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn những hàng tàu có lịch trình phù hợp với ngày sản xuất hàng hóa và giá cả cạnh tranh.

Các dịch vụ của Cuocvanchuyen.vn:

- Giao nhận, chuyển phát hàng hóa và chứng từ.

- Dịch vụ vận chuyển hàng container 20', 40', 40’ HC.

- Dịch vụ trucking đến kho, xưởng của khách khi hàng đã về.

- Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng,…

Tại sao lại chọn cuocvanchuyen.vn:

- Cuocvanchuyen.vn là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải trong nước và ngoài nước (WTA, FIATA, IATA, VCCI, HCTA).

- Báo giá nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, chi phí rõ ràng.

- Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.

- Vận tải đa phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.

- Có trên 80 chi nhánh khắp thế giới, thuận tiện trong việc liên lạc, xử lý vấn đề về hàng hóa, thông quan hàng hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển, các chi phí liên quan cũng như tư vấn về các thủ tục, dịch vụ hải quan, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Vict

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển