VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN LOS ANGELES, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN LOS ANGELES, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN LOS ANGELES, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN LOS ANGELES, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN LOS ANGELES, MỸ
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN LOS ANGELES, MỸ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN LOS ANGELES, MỸ

Los Angeles là thành phố đông dân thứ hai nước Mĩ (sau New York) với tổng cộng gần 4 triệu người sinh sống. Nằm ở phía nam California, “thành phố của những thiên thần” mang trong mình khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng. Từ chỗ là một vùng đất được khai phá bởi những người Tây Ban Nha, cho đến nay Los Angeles là nơi định cư của nhiều người đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Theo Thống kê dân số năm 2000, thành phố này có 3.694.820 người gồm có Hạt Los Angeles, Hạt San Bernardino, Hạt Orange, Hạt Riverside và Hạt Ventura, là một trong những nơi đông dân nhất Hoa Kỳ với 16 triệu người.

Thành phố được thành lập vào năm 1781 do những người Tây Ban Nha tại Mexico với tên là El Pueblo de Nuestra Señora Reina de los Ángeles de la Porciúncula (“Thị trấn của Đức Mẹ Nữ Vương của các Thiên thần của sông Porciúncula” trong tiếng Tây Ban Nha, porciúncula nghĩa là “phần nhỏ”). Vào năm 1821 khi Mexico giành độc lập từ Tây Ban Nha, thành phố này thành một phần của nước đó. Sau chiến tranh Mỹ-Mễ, Los Angeles lại rơi vào tay Hoa Kỳ.

Thành phố này được nổi danh là một trung tâm điện ảnh. Rất nhiều minh tinh sống ở thành phố Beverly Hills lân cận và nhiều phim và chương trình truyền hình được thâu tại Hollywood, một phần thành phố này. Mùa hút khách du lịch nhất ở Los Angeles là tháng 7 – 9 hàng năm. Khi đó, thời tiết thường xuyên nắng nhưng rất thích hợp để bạn đi tắm biển và tham quan các thắng cảnh ngoài trời. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thành phố trong không khí vắng vẻ hơn thì nên chọn thời điểm từ tháng 3 – 5 hoặc từ tháng 10 – 12. Vào tháng 6, các bờ biển ở Los Angeles hay có sương mù và sóng lớn, không thuận tiện cho việc tắm nắng và thả mình trong làn nước biển trong xanh.

Los Angeles là thành phố đông dân thứ 2 của Mỹ nên cũng có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa rất lớn. Đây cũng là thị trường có kim ngạch xuất khẩu khá lớn của Việt Nam. Dưới đây là giá cước xuất khẩu từ Hải Phong đến Los Angeles.

Gía cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Los Angeles, Mỹ 

Các dịch vụ của Cuocvanchuyen.vn:

- Giao nhận, chuyển phát hàng hóa và chứng từ từ Los Angeles về Việt Nam và ngược lại.

- Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ ghép container Los Angeles từ về Việt Nam và ngược lại

- Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

- Dịch vận chuyển hàng hóa nội địa, giao nhận hàng hóa trong nước

- Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế cho hàng nguyên cont và hàng lẻ

Tại sao lại chọn cuocvanchuyen.vn:

- Cuocvanchuyen.vn là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải trong nước và ngoài nước (WTA, FIATA, IATA, VCCI, HCTA).

- Báo giá nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, chi phí rõ ràng.

- Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.

- Vận tải đa phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.

- Có trên 80 chi nhánh khắp thế giới, thuận tiện trong việc liên lạc, xử lý vấn đề về hàng hóa, thông quan hàng hóa.

Doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tiển trong ngành Logistics. Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khai báo hải quan và tư vấn thủ tục khi nhập khẩu mặt hàng này. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

#T.A

 

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển