VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL HẢI PHÒNG ĐẾN OAKLAND

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL HẢI PHÒNG ĐẾN OAKLAND

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL HẢI PHÒNG ĐẾN OAKLAND

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL HẢI PHÒNG ĐẾN OAKLAND

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL HẢI PHÒNG ĐẾN OAKLAND
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL HẢI PHÒNG ĐẾN OAKLAND

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA FCL HẢI PHÒNG ĐẾN OAKLAND

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ HẢI PHÒNG ĐI OAKLAND

 

Cước vận chuyển từ Việt Nam đi Oakland hiện tại là bao nhiêu? Anh chị quan tâm dịch vụ và thủ tục xuất khẩu hàng sang Mỹ hãy cùng tham khảo cước tàu tại Cuocvanchuyen.vn.

 

Tìm hiểu thành phố Oakland, Mỹ

 

Cảng Oakland xếp dỡ hơn 99% hàng hóa đóng trong container di chuyển qua Bắc California. Khối lượng hàng hóa của Oakland khiến nó trở thành cảng container bận rộn thứ chín ở Hoa Kỳ dựa trên dữ liệu của Năm Dương lịch 2021. Vịnh San Francisco được xếp hạng trong số bốn cảng Bờ biển Thái Bình Dương lớn nhất cho hàng hóa container, cùng với Los Angeles và Long Beach ở nam California và Seattle và Tacoma (Liên minh cảng biển Tây Bắc) ở bang Washington. Vào năm 2021, khoảng 75% thương mại của Oakland là với châu Á. Châu Âu chiếm 16%, Úc / New Zealand và các đảo Thái Bình Dương khác khoảng 2%, và các quốc gia nước ngoài khác khoảng 1%. Khoảng 6% thương mại của Oakland là nội địa (chủ yếu là Hawaii). Ba cảng container chính của California chuyên chở khoảng một nửa tổng khối lượng hàng hóa container của quốc gia.

 

Diện tích: 202,4 km2 Dân số: 402.000 Oakland là thành phố đa chủng tộc nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 150 thứ ngôn ngữ được sử dụng. Hoạt động kinh tế tập trung tại Cảng Container Oakland, cảng lớn thứ 4 của Hoa Kỳ và cũng là cửa ngõ thương mại vận chuyển hàng hóa và nông sản quan trọng.

 

Một trong những hạn chế chính đối với tăng trưởng là không có khả năng chuyển container sang các tuyến đường sắt, tất cả cần trục đã từng hoạt động giữa tàu oceanvà xe tải . Vào những năm 1980, Cảng Oakland bắt đầu đánh giá việc phát triển khả năng vận chuyển container đa phương thức , tức là các phương tiện cho phép chuyển tải container từ tàu sang xe tải hoặc phương thức đường sắt.

 

Một lý do tại sao cho đến nay Oakland ít thấy sự bùng phát của coronavirus là vì các tàu từ Trung Quốc thường dừng lại ở một trong hai cảng bờ biển phía tây khác - Long Beach hoặc Los Angeles - trước khi cập cảng Oakland. Bất kỳ thành viên phi hành đoàn bị ốm hoặc các vấn đề khác có thể sẽ được hiển thị rõ ràng tại điểm dừng trước đó. Trong mọi trường hợp, Zampa cho biết, các thủy thủ đoàn từ Trung Quốc được yêu cầu ở trên tàu trong khi cập cảng, trong khi các công nhân đường dài của Oakland dỡ hàng.

 

Cước vận chuyển hàng đi Oakland, Mỹ

 

 

 

Lịch tàu khởi hành từ cảng Hải Phòng đi cảng Oakland

Thứ 2, 7 hàng tuần

 

Thời gian vận chuyển từ Hải Phòng đi Oakland

Hải Phòng - Oakland: 30-35 ngày 

Cuocvanchuyen.vn là FWD đại lý trực tiếp ký hợp đồng với hãng tàu nên có thể linh hoạt lấy booking trong các tuyến từ Việt Nam đi Mỹ với giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

Quy trình gửi hàng đường biển từ Việt Nam đi Mỹ:

 

Bước 1: Sau khi nhà xuất khẩu ký kết thành công hợp đồng vận chuyển với Cuocvanchuyen.vn (CVC), CVC sẽ tiến hành release booking dựa trên thời gian hàng hóa sẵn sàng và tiến hành kéo container rỗng về nhà máy/xưởng của nhà xuất khẩu để đóng hàng.

Bước 2: CVC sẽ tiến hành thủ tục mở tờ khai hải quan và thông quan lô hàng cho nhà xuất khẩu, ngoài ra CVC cung cấp thêm các dịch vụ như là hun trùng (fumigation), kiểm dịch thực vật (phytosanitary), giấy chứng nhận xuất xứ,…

Bước 3: CVC sẽ phát hành Bill of Lading dựa vào chi tiết lô hàng cho nhà xuất khẩu trước khi tàu chạy và sẽ tiến hành khai AMS và ISF sau khi tàu chạy cho nhà xuất khẩu (bắt buộc)

Bước 4: Agent của CVC tại USA sẽ tiến hành gửi delivery order cho cnee (nhà nhập khẩu) sau khi tàu cập cảng đích tại USA. Tiếp theo, CVC làm thủ tục thông quan nhập khẩu cho cnee và tiến hành giao hàng tại kho/xưởng cho người mua .

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam và hệ thống đại lý rộng lớn, CVC tự tin có thể xử lý hàng hóa tại bất kỳ các bang nào ở Mỹ.

 

Các dịch vụ của Cuocvanchuyen.vn:

- Giao nhận, chuyển phát nhanh hàng hóa và chứng từ.

- Dịch vụ vận chuyển hàng container 20’DC; 40’DC và 40’HQ.

- Dịch vụ vận chuyển nội địa đến kho, xưởng của khách khi hàng về Việt Nam.

- Dịch vụ giấy phép nhập khẩu, công bố hợp quy, hợp chuẩn, kiểm tra chất lượng,…

 

Tại sao chọn Cuocvanchuyen.vn?

- Cuocvanchuyen.vn là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải trong và ngoài nước (WTA, FIATA, IATA, VCCI, HCTA).

- Báo giá nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, chi phí rõ ràng.

- Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình.

- Vận tải đa phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Để biết thêm chi tiết về giá cước vận chuyển và các chi phí liên quan, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

 

#L

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển