CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN NEW YORK, MỸ

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN NEW YORK, MỸ

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN NEW YORK, MỸ

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN NEW YORK, MỸ

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN NEW YORK, MỸ
CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN NEW YORK, MỸ

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG ĐẾN NEW YORK, MỸ

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HẢI PHÒNG ĐI NEW YORK, MỸ

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi New York, Mỹ là bao nhiêu?

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi New York, Mỹ bao gồm những phụ phí gì?

Thời gian vận tải biển từ Hải Phòng đi New York, Mỹ ?

Khái quát chung về New York:

New York là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và là vùng đô thị đông dân nhất Thế giới. New York mang trong mình vai trò trở thành thành phố tiên phong trong lĩnh vực thương mại, tài chính, văn hóa và thời trang toàn cầu. Với dân số trên 8 triệu người, New York hiển nhiên trở thành thành phố sử dụng hơn 170 loại ngôn ngữ trong thành phố với hơn 35% dân số có nguồn gốc ngoài Hoa Kỳ. Đôi khi New York còn được gọi là thành phố không bao giờ ngủ.

Bên cạnh đó, New York cũng là trung tâm của giao thương quốc tế. New York kiểm soát hơn 40% tài chính thế giới tính tới cuối năm 2018.

Thành phố New York sở hữu cảng tự nhiên lớn nhất thế giới, đó là cảng New York. Nơi này mang đậm tính quan trọng về lịch sử, thương mại và sinh thái của Hoa Kỳ. Cảng New York đã tiếp nhận hơn 2,9 tỷ USD để tái đầu tư bến tàu, thiết bị xếp dở hàng hóa, cơ sở hạ tầng kết hợp giữa đường bộ và đường sắt để nâng mức tải trọng hàng hóa có thể nhận của cảng này lên tới hơn 120,000 DWT.

Sự tăng trưởng này giúp cho cảng New York tăng 25% mức sản lượng lên đến 7,5 triệu TEU từ năm 2016 đến năm 2019. Qua đó mang lại hơn 12 tỷ USD tiền thuế cho Hoa Kỳ và hỗ trợ hơn 500,000 việc làm vào năm 2019.

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi New York, Mỹ

Xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Hoa Kỳ:

Theo đó, kim ngạch xuất khẩu từ Việt Nam sang Hoa Kỳ tăng từ 450 triệu USD vào năm 1995 đến hơn 111 tỷ USD vào năm 2021, bất chấp đại dịch Covid - 19 kéo dài và ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng của cả hai quốc gia. Hoa Kỳ cũng là một trong những thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam, và Việt Nam cũng trở thành đối tác thương mại trong top 10 của Hoa Kỳ.

Cước vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng - New York như sau:

 

 

 

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), sẽ còn thêm các chi phí local charge tại Việt Nam như: phí THC (Terminal Handling Charge), phí niêm phong hàng (Seal Fee), phí chứng từ (Documentation Fee), phí vận đơn (Bill Fee), phí khai báo hải quan điện tử đối với hàng nhập vào Hoa Kỳ (AMS), phí điện giao hàng (Telex Fee),…

Khi hàng hóa được vận chuyển đến cảng New York, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần phải chi trả các chi phí local charge, phí handling fee tại đầu nhập khẩu để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Các hãng tàu vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng - New York:

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều hãng tàu nước ngoài đang khai thác vận chuyển tuyến đường từ Hải Phòng - New York với lịch tàu đa dạng. Bao gồm: Maersk, MSC, CMA - CGM, ONE, Yangming, OOCL, Hapag Lloyd,… điều đó tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn những hãng tàu có lịch trình phù hợp với ngày sản xuất hàng hóa và giá cả cạnh tranh.

Giá cước vận tải biển từ Hải Phòng đi New York, Mỹ

 

Công ty vận chuyển quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

 

Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

VICT

Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển