VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TRUNG QUỐC CHINA

VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TRUNG QUỐC CHINA

VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TRUNG QUỐC CHINA

VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TRUNG QUỐC CHINA

VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TRUNG QUỐC CHINA
VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TRUNG QUỐC CHINA

VẬN CHUYỂN HÀNG CHÍNH NGẠCH TRUNG QUỐC CHINA

Vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam hiện tại ra sao?  

Vận chuyển hàng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh trong thời điểm này khá khó khăn do chính phủ đang kiểm soát biên giới giữa hai nước để phòng dịch bệnh. Ngay cả tài xế khi qua Trung Quốc giao hàng xong sau đó quay về cũng phải bị cách ly 14 ngày.

Ngoài ra đường bộ tiểu ngạch trong thời điểm này cũng đã bị chặn nhằm tránh kiểm soat dịch bệnh, hàng hóa và người Trung Quốc vượt biên trái phép vào Việt Nam.

Vậy đối với doanh nghiệp và hộ kinh doanh trong thời gian hiện tại phải làm sao?

 

Cuocvanchuyen.vn giải pháp vận chuyển hàng chính ngạch 

Chúng tôi, đại lý vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường hàng không và đường biển chính ngạch.

Với hệ thống chi nhánh và đối tác khắp Trung Quốc, chúng tôi vẫn hoạt động 24/7 trong những ngày này để hàng hóa được vận chuyển liên tục không bị gián đoạn. 

Doanh nghiệp bạn và nhà máy ở Việt Nam không lo thiếu nguồn hàng bán hay thiếu nguyên liệu đầu vào để phục vụ sản xuất. 

Giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Trung Quốc về Việt Nam

 

CẢNG DALIAN VỀ VIỆT NAM

Cảng Dalian là cảng biển đa chức năng lớn nhất vùng Đông Cực Bắc Trung Quốc và là cảng chuyển tiếp lớn thứ 2 của Đại lục Trung Quốc. Cảng có vị trí địa lý nằm gần các quốc gia khác trong khu vực Đông Á và Bắc Á như Hàn Quốc, Nhật Bản; cụ thể với cảng Koje (Hàn Quốc) chỉ mất khoảng thời gian vận chuyển trên biển là 1 ngày. Vì vậy hầu hết các hãng tàu có tuyến vận chuyển Đông Á đều ra vào nơi đây thường xuyên, thúc đẩy thương mại khối kinh tế một cách nhuần nhuyễn. Hiện tại cảng đang hoạt động trên tổng diện tích cả đất liền và vùng nước là 346 km2, với hệ thống đường ray chuyên dụng dài 160km, khu vực nhà kho rộng 300,000 m2 và 1.8 triệu m2 sân bãi container, hơn 1000 thiết bị máy móc phục vụ cho công tác bốc dỡ hàng hóa tại cảng. Ở khu vực mép cảng được trang bị 80 bến neo hiện đại, cung cấp sức tải cho 10,000 tấn hàng hóa.

 

Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển Dalian: 

Dalian về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Dalian - Hồ Chí Minh :  13 ngày

 

Dalian về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Dalian - Hải Phòng :  11 ngày

 

 

CẢNG TIANJIN/XINGANG VỀ VIỆT NAM

Là cửa ngõ hàng hải chính cho thủ đô Bắc Kinh, Cảng Tianjin/Xingang là cảng lớn nhất phía Bắc Trung Quốc, nó cũng là một trong những cảng biển lớn của thê giới. Tọa lạc tại bờ tây vịnh Bột Hải, trong khu vực cửa sông Hải Hà, cảng tiếp nhận và xử lý hầu hết các loại hàng hóa từ chất lỏng, hàng rời, hàng quá cỡ, hàng container, hàng tạp hóa, phương tiện vận chuyển, hành khách, dưới sự hoạt động của 217 bến neo, trong đó có 2 bến neo tiếp nhận tàu hàng có sức chứa 300,000 tấn hàng.

 

Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển Tianjin/Xingang: 

Tianjin/Xingang về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Tianjin/Xingang về Hồ Chí Minh : 11 ngày

 

Tianjin/Xingang về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Tianjin/Xingang về Hải Phòng : 10 ngày

 

 

CẢNG QINGDAO VỀ VIỆT NAM

Khu vực hàng container trong Cảng Qingdao được trang bị 22 bến neo, cho phép những chuyến tàu chở hàng lớn nhất thế giới có trọng tải 21,000 TEUs cập bến. Bến cảng cũng là nơi trung chuyển các container hàng hóa vào nội địa hoặc qua các nước láng giếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, sản lượng hàng trung chuyển đạt 2.5 triệu TEUs (số liệu được thống kê ngày 31 tháng 12 năm 2017). Cảng Qingdao có khả năng xử lý hàng container, hàng đông lạnh, hàng nguy hiểm,…Ngoài ra, cảng còn có một trung tâm chuyển sửa chữa và phục hồi tàu biển. Khu vực cảng Qianwan chuyên xử lý các mặt hàng quặng kim loại và than đá với hệ thống đường ray và các thiết bị có liên quan cho phép hàng hóa được vận chuyển một cách dễ dàng vào trong khu vực nội địa. Thông qua sự quản lý bởi 2 công ty hóa chất lỏng Qingdao Shihua và Haiwan, cảng Qingdao cho phép các tàu chở dầu khối lượng lớn, có tổng sức chứa 450,000 DWT lượng hàng hóa trong khu vực kho hàng rộng hơn 4 triệu m2

 

Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển Qingdao: 

Qingdao về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Qingdao về Hồ Chí Minh : 9 ngày

 

Qingdao về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Qingdao về Hải Phòng : 8 ngày

 

 

CẢNG SHANGHAI ( THƯỢNG HẢI)  VỀ VIỆT NAM

Cảng Shanghai hiện nay nằm ở khu vực ngoài ô thành phố Thượng Hải của Trung Quốc. Vào năm 2010, cảng Shanghai vượt cảng Singapore trở thành cảng container bận rộn nhất thế giới, cuối năm 2016 lượng hàng hóa ra vào tại cảng lên tới 37.133 triệu TEUs hàng hóa tương đương 514 triệu tấn. Cảng Shanghai được xem là vị trí cửa ngõ giao thương của khu vực sông Dương Tử với thương mại thế giới cùng với việc hỗ trợ cho khu kinh tế nội địa phát triển Yangtze như An Huy, Giang Tô, Chiết Giang và Hà Nam.

 

Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển Shanghai: 

Shanghai về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Shanghai về Hồ Chí Minh : 6 ngày

 

Shanghai về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Shanghai về Hải Phòng : 5 ngày

 

 

CẢNG NINGBO VỀ VIỆT NAM

Nằm về phía Nam cảng Shanghai, cảng Ningbo cũng được xem là một trong những cảng biển nhộn nhịp bậc nhất của ngành hàng hải thế giới so về trọng tải hàng hóa. Lịch sử hình thành lâu đời từ thời phong kiến những năm gần cuối cùng của 2 thiên kỷ trước, cảng Ningbo trước kia được biết đến là một trong ba cảng biển chính thuở ban sơ của Trung Quốc, dưới cái tên Minh Châu cùng với hai cảng khác là Dương Châu và Quãng Châu. Ngày nay, cảng có kết nối mật thiết với 560 bến cảng khác trên toàn cầu đến từ hơn 90 quốc gia. Tuy nhiên, do công suất làm việc dày đặc mà chất lượng nước tại nơi đây trở nên ô nhiễm trong suốt 10 năm trở lại đây. Phức hợp cảng Ningbo – Zhoushan là một khu vực cảng nước sâu đa chức năng, được trang bị 121 bến neo tàu đáp ứng được một khối lượng lớn hàng hóa từ các quốc gia Châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương, con số được thống kê lại vào cuối năm 2015 là 16.83 triệu TEUs hàng hóa.

 

Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển Ningbo

Ningbo về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Ningbo về Hồ Chí Minh : 5 ngày

 

Ningbo về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Ningbo về Hải Phòng : 4 ngày

 

 

 

CẢNG XIAMEN VỀ VIỆT NAM

Cảng vinh dự là cảng container lớn thứ 8 của Trung Quốc và xếp hạng 17 của thế giới. Cảng Xiamen tọa lạc trên đảo Xiamen, là cảng biển Đại Lục đầu tiên có chuyến tàu hàng hóa trực tiếp vận chuyển đến cảng Kaohsiung, Đài Loan. Khu vực đảo Xiamen, chính phủ còn cho xây dựng một sân bay quốc tế, Gaoqi Xiamen , kết hợp chặt chẽ với cụm cảng tạo nên một tổ hợp thúc đẩy thuận lợi việc lưu thông hàng hóa. Mỗi năm, cảng Xiamen tiếp nhận 191 triệu tấn hàng, bao gồm 8.08 triệu TEUs. Hơn 20 hãng tàu lớn trên thế giới đã thành lập các tuyến vận chuyển ra vào Xiamen, hệ thống 68 tuyến vận chuyển đến hầu hết các cảng chính của 50 quốc gia và hằng tháng nơi đây tiếp nhập 469 chuyến tàu cập cảng.
 

Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển XIAMEN

Xiamen về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Xiamen về Hồ Chí Minh : 5 ngày

 

Xiamen về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Xiamen về Hải Phòng : 4 ngày

 

 

CẢNG SHENZHEN VỀ VIỆT NAM

Cảng Shenzhen là tên gọi chung của hệ thống các cảng trong khu vực 260 km dọc bờ biển thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, bao gồm cảng Yantian, Chiwan, Shekou, Da Chan Bay, Mawan. Cảng cách Hongkong 37 km về phía Nam và Quảng Đông 111 km về phía Bắc, phân bổ giao thông trên biển và đường bộ vào những mùa cao điểm và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa kịp thời. Tổng cộng các cảng lại có 140 bến tàu, trong đó có 51 bến neo tàu với sức chứa trên 10,000 tấn hàng và 90 bến vận hành các hoạt động bốc dở hàng hóa và bến phà hành khách.

 

Cước vận chuyển hàng lẻ đường biển Shenzhen

Shenzhen về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Shenzhen về Hồ Chí Minh : 3 ngày

 

Shenzhen về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Shenzhen về Hải Phòng : 3 ngày

 

 

CẢNG HONGKONG VỀ VIỆT NAM

Cảng Hongkong là một trong những bến cảng đông đúc hàng hóa nhất của thế giới và là một yếu tố trọng yếu trong việc phát triển kinh tế của Hongkong nằm ở khu vực vùng biển phía Nam của Trung Quốc. Hiện tại Cảng Hongkong có 9 bến cảng container được xây dựng tại Kwai Chung, đảo Stonecutters và Tsing Yi, bến tàu cuối cùng được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2004. Năm 2016, cảng có 456,000 chuyến tàu cập bến, trong đó có 25,869 tàu container với trọng tải ròng là 386,853 tấn hàng hóa và 25 triệu lượt khách du lịch. 

 

Cước vận chuyển hàng cont đường biển Hongkong

Hongkong về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hongkong về Hồ Chí Minh : 3 ngày

 

Hongkong về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Hongkong về Hải Phòng : 3 ngày

 

 

CẢNG QUẢNG CHÂU, HUANGPU, GUANGZHOU VỀ VIỆT NAM

Cảng Huangpu, Quảng Châu nằm trong khu vực cụm cảng Guangzhou, phục vụ nền kinh tế khu vực Đồng bằng Châu Giang, còn được coi là khu siêu đô thị của thế giới nói chung và tỉnh Quảng Châu nói riêng. Hơn thế, nó còn hỗ trợ phụ trách việc vận chuyển hàng hóa từ các vùng lân cận, chẳng hạn như Quảng Tây, Vân Nam, Quỳ Châu, Tứ Xuyên, Hồ Nam, Hồ Bắc và Giang Tây. Cùng với cảng Ningbo, nơi đây là cảng biển có lịch sử hoạt động lâu đời của Trung Quốc, được mệnh danh là “con đường tơ lụa trên biển”.

 

Cước vận chuyển hàng cont đường biển Huangpu:

Huangpu về Hồ Chí Minh: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Huangpu về Hồ Chí Minh : 9 ngày

 

Hungpu về Hải Phòng: 1 USD/CBM

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Huangpu về Hải Phòng : 8 ngày

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ TRUNG QUỐC ĐƯỜNG BIỂN

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Thời gian chuyển hàng nhanh
 • Mạng lưới giao nhận toàn cầu
 • Giảm lượng hàng tồn kho
 • Có sẵn hệ thống kho lưu trữ

VẬN CHUYỂN HÀNG CONTAINER ĐƯỜNG BIỂN

 • Linh hoạt về lịch trình
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Mạng lưới giao nhận toàn cầu
 • Bảo quản hàng hoá an toàn
 • Thời gian vận chuyển nhanh

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG 

 • Lịch bay nhiều và liên tục
 • Thời gian chuyển hàng nhanh
 • Mạng lưới giao nhận toàn cầu
 • Hàng hóa có trong vài ngày
 • Chi phí hợp lý

 
 
 
Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
Close
Cước vận chuyển & phụ phí

Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảng đi
Cảng đến
Cước vận chuyển & phụ phí USD
Thời gian vận chuyển