Giá Cước Vận Chuyển Hàng Cont Từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Cont Từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Cont Từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Cont Từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Cont Từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh
Giá Cước Vận Chuyển Hàng Cont Từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Cont Từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh

  Giá Cước Vận Chuyển Hàng Cont Từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh

   

  Giá cước vận chuyển hàng từ Incheon về Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

  Giá cước vận chuyển từ Incheon về Hồ Chí Minh gồm những phụ phí nào?

  Giá vận chuyển từ Incheon đến những cảng chính của Việt Nam?

   

  Giới thiệu về cảng Incheon, Hàn Quốc:

  Cảng Incheon được xem là cảng quan trọng bậc nhất của Đại Hàn Dân Quốc. Tất cả các hoạt động kinh doanh ở bờ Tây của bán đảo Hàn Quốc đều thông qua cảng Incheon. Ngoài ra cảng Incheon cũng có một bề dày lịch sử. Từ thời cổ đại, Incheon đã là trung gian kết nối bán đảo Hàn Quốc với thế giới bên ngoài thông qua đường biển, tạo thương cảng nhỏ Jemulpo. Dưới thời đại Joseon rực rỡ, nhà nước đã mở cửa ba cảng. Năm 1883 chính thức mở cảng biển Incheon ở phía Tây. Việc mở cửa đã biến cảng nhỏ Jemulpo (tên gọi cũ của cảng Incheon) trở thành một thương cảng quốc tế. Năm 1999, cảng biển Incheon được mở rộng; thông thương với các cảng quốc tế từ 187 nước và có ảnh hưởng lớn đối với Hàn Quốc về chính trị, ngoại giao và kinh tế và việc hiện đại hoá Hàn Quốc.

  Đến nay, cảng Incheon đang tiến hành khai thác hoạt động 8 cầu tàu, là cảng quốc tế có thể vận hành cùng một lúc 45 tàu trọng tải 50,000 tấn. Trong năm 2015, cảng ​​mở rộng bến container để bổ sung cho 6.000 container và cảng dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở rộng vào năm 2020. Cảng biển Incheon nằm trong thành phố có khí hậu tương đối khô vì thuộc khu vực khí hậu lục địa, và bị ảnh hưởng bởi gió mùa. Nhiệt độ trung bình là 12,1 độ C và lượng mưa hàng năm trung bình là 1.234,4 mm.

   

  Giới thiệu về cảng Hồ Chí Minh, Viêt Nam:

  Cảng Hồ Chí Minh, còn được gọi là Cảng Sài Gòn, là một trong những cảng lớn nhất tại Việt Nam và cũng là cảng nước sâu quan trọng nhất. Nằm ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, cảng Hồ Chí Minh có vị trí địa lý thuận lợi để vận chuyển hàng hóa từ và đến các điểm đến trên thế giới.

  Cảng Hồ Chí Minh bao gồm nhiều khu vực đậu tàu, bến tàu và cơ sở xếp dỡ hàng hóa hiện đại. Nó được quản lý bởi Tổng công ty Cảng hàng không và biển Việt Nam (Vietnam National Shipping Lines) và cung cấp các dịch vụ vận tải đa dạng, bao gồm vận chuyển đường biển và đường sắt. Các loại hàng hóa chủ yếu được xử lý tại cảng Hồ Chí Minh bao gồm container, hàng hóa công nghiệp và nông sản.

  .

  Các hãng tàu vận chuyển hàng hóa từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh

  Hiện nay có rất nhiều hãng tàu khai thác tuyến Incheon, Hàn Quốc - Hồ Chí Minh  với lịch trình đa dạng và giá cả phả chăng như : COSCO, YML , ONE , SITC , KMTC , TSL,,,

   

  Cước vận chuyển hàng từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh:

   

   

   

  ​​​​

  Thời gian vận chuyển từ Incheon, Hàn Quốc về Hồ Chí Minh:7 ngày

  Ngày tàu chạy từ Incheon – Hồ Chí Minh: Thứ 2,3,4,5,7 hàng tuần

   

  Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí chứng từ (Doc Fee), phí nêm phong container (Seal Fee), phí điện giao hàng ( Telex Release )

  Khi hàng hóa được vận chuyển từ cảng Incheon, Hàn Quốc đến Hồ Chí Minh doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

   

  Những chứng từ và thông tin cần lưu ý đối với hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam:

   

  Khi nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc vào Việt Nam, các doanh nghiệp cần lưu ý về các chứng từ đặc biệt theo tính chất hàng hóa. Ví dụ, sản phẩm gỗ sẽ được yêu cầu những chứng từ như: Fumigation (Biên bản chứng nhận hun trùng), sản phẩm nông sản sẽ được yêu cầu Phytosanitary Certificate (Chứng nhận kiểm dịch thực vật,…và quan trọng nhất là C/O (Certificate of Origin - Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) từ nhà xuất khẩu, để giúp doanh nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam được hưởng ưu đãi về thuế quan.

   

  Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế - Giá cước vận tải biển, hàng không.

  Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác 

  Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

  Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

  Công ty logistics cước vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

  Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không

  Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS

  Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu

  Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng

  Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng

   

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics đáng tin cậy tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty logistics chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   

  #M

  Coppyright © 2017 cuocvanchuyen.vn.Design by Nina.vn
  Close
  Cước vận chuyển & phụ phí

  Quý khách hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

  Cảng đi
  Cảng đến
  Cước vận chuyển & phụ phí USD
  Thời gian vận chuyển